Chủ đề nóng

Gái mại dâm Úc kể về những điều kinh hoàng phải chịu đựng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Chủ nhật, ngày 29/10/2017 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gái mại dâm Úc và New Zealand đã lên tiếng kể lại những trải nghiệm kinh hoàng và rủi ro họ phải đối mặt hàng ngày đối với công việc này.
Bình luận 0

Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, nhiều gái mại dâm hành nghề hợp pháp ở hai quốc gia này nhắc đến việc mình bị cưỡng hiếp, hành hạ, lạm dụng từ các khách hàng nghĩ “mình có quyền làm mọi thứ”.

Những câu chuyện được tổng hợp trong cuốn sách “The Pimping of Prostitution: Abolishing the Sex Work Myth” của tác giả Julie Bindel, hé lộ góc tối của ngành công nghiệp tình dục.

Năm 2016, một phụ nữ New Zealand tên Nicky kể lại việc mình bị cưỡng hiếp và tấn công khi hành nghề mại dâm.

“Tôi bị những kẻ quá khích đánh vào đầu bằng chai lọ, lúc đó tôi chỉ còn biết khóc”, Nicky nói.

Từ sau những trải nghiệm như vậy, Nicky bắt đầu mang theo vật dụng để phòng thân, thậm chí là một khẩu súng giả.

“Tôi giấu vật nhọn ở ngay bên dưới áo ngực, điều đó giúp tôi cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với những kẻ quá khích”, Nicky chia sẻ.

Một người phụ nữ khác tên Rae nói, cô đã hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục ở Anh, Úc, New Zealand và nhận thấy những người hành nghề này hầu như không được bảo vệ.

“Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu may mắn, nhưng rủi ro là không ai bảo vệ bạn khi khách hàng có những hành động mang tính bạo lực”, Rae chia sẻ.

Mại dâm được coi là một nghề nguy hiểm ở Úc. Ảnh minh họa.

Rae nói cô từng gặp trường hợp khách hàng bí mật tháo bao cao su trong khi ân ái, và nhiều gái mại dâm khác cũng từng đối mặt với hoàn cảnh tương tự.

ở Úc, việc hành nghề mại dâm có hợp pháp hay không còn tùy thuộc vào quy định của từng bang. Gái mại dâm có thẻ hoạt động công khai, miễn là đăng ký thông tin với chính quyền.

Mô hình nhà thổ hoặc môi giới mại dâm được cho phép ở bang Victoria và Queensland.

Các loại hình dịch vụ cũng khá đa dạng, từ mát xa cho đến trải nghiệm “như một người bạn gái thực sự”.

Courtney, một gái mại dâm hành nghề ở Úc và New Zealand nói, cô thường nhận được yêu cầu đóng vai bạn gái với những người đàn ông thuộc tầng lớp trung lưu.

“Khi nghĩ về việc đó, tôi tưởng tượng việc mình được đưa đi ăn tối, được đối xử một cách công bằng”, Courtney nói. “Nhưng thực tế là không ít lần tôi rơi vào cảnh đấu tay đôi với những khách hàng, nghĩ mình có quyền làm mọi thứ chỉ với số tiền 50 USD”.

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, tình dục không an toàn khá phổ biến trong hoạt động mại dâm ở Úc. Chỉ 67% tỷ lệ khách hàng dùng bao cao su.

Nghiên cứu hối thúc chính phủ Úc cần tập trung vào tình trạng nhức nhối trong  hoạt động mại dâm, để xây dựng môi trường an toàn và đảm bảo sức khỏe.

3 đêm đi theo xem cuộc sống nguy hiểm của gái mại dâm Úc

Một gái mại dâm Úc với 20 năm làm việc trong nghề mới đây đã kể câu chuyện về những rủi ro mà cô phải đối mặt...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem