Chủ đề nóng

Gái Việt nào “nude” vì World Cup?

Việt Dũng Thứ bảy, ngày 28/06/2014 13:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi ở ta, cứ lo “nude”vì môi trường, nude vì cái nọ cái kia, “nude” cạnh ngựa… dễ bị “lên án”, “kết tội”. Sao chẳng bằng đi đầu trong việc “nude” vì World Cup nhỉ?
Bình luận 0

Việt Nam hâm mộ bóng đá thuộc diện nhất quả đất, chuyện đó phải bàn nhưng tuyệt nhiên chưa thể gạt phăng đi. Phái mày râu đã đành,  chị em ta - một bộ phận không nhỏ-cũng tự hào chả kém ai.

Cô ca sỹ này kêu bận diễn nhưng vẫn dành thời gian xem bóng đá mùa World Cup. Bà nhà thơ nọ không những xem, những mê mà còn viết bài bình luận để ca ngợi đội bóng “con cưng” của mình và “đắng lòng” cho những cái chết đẹp. Mà bài bình hay phết vì đưa cả thơ với vũ khí vào, vừa xủng xoảng vừa mướt mát.

Thế nhưng tình yêu bóng đá của chị em ta bị nghi không bằng chị em tây.

Không bàn chuyện xinh (vì mắt kẻ si tình có khác) chỉ bàn chuyện cổ vũ thì đúng là mình thua.

Mùa World Cup hay mùa Euro nào cũng có những fan nữ sẵn sàng sexy 100 % nếu đội bóng hay cầu thủ thần tượng của họ thắng.

Marlen Doll - quả bom sex của Chi Lê.
 

Nhưng mùa World Cup năm nay mới “độc nhất vô nhị”. Nữ diễn viên Marlen Doll (Chile) đã hứa và thực hiện “chuẩn xác” miễn phí sex 100%   trên mạng 2 lần khi Chile thắng Australia (3-1) và Tây Ban Nha (2-0), với tần suất lên tới 12 giờ và 16 giờ cho các fan. 

Nhưng dù cảm hứng bao nhiêu thì Chile trận cuối thua Hà Lan, nên Marlen Doll chưa thực hiện sex lần 3 (tăng lên 18 giờ) mà đợi vòng nốc ao, với thời lượng kỷ lục 2 ngày.

Dĩ nhiên Chile khó thắng Brazil nhưng quả bóng tròn mà. Dù sao, Marlen Doll hóa nổi ầm ầm, số lượt theo dõi tài khoản Twitter của nữ diễn viên đóng phim cấp 3 người Chile tăng từ 5.000 trước giải lên gần 100.000.

Trong khi ở ta, cứ lo “nude”vì môi trường, nude vì cái nọ cái kia, “nude” cạnh ngựa… dễ bị “lên án”, “kết tội”. Sao chẳng bằng đi đầu trong việc “nude” vì World Cup nhỉ? Dễ được khen hơn, nhưng mà kể ra “nude” vì 1 đội bóng tây thì nghe hơi hoang.

Còn nếu có “nude” ở World Cup cũng chỉ nên coi như giao hữu, thực tập còn thì phải dành sức “nude” cho đội tuyển Việt Nam sau này khi thi đấu những trận quan trọng chứ!  Biết đâu chả tạo cảm hứng cho các chàng trai của chúng ta thi đấu hưng phấn hơn.

Nhưng thôi, “nude” 100% không khéo bị vi phạm thuần phong mỹ tục, vả lại cái chiêu này mới quá, nude 90% cũng được. Cốt sao khoe được vẻ đẹp tạo hóa trời ban ở những điểm cần thiết mà không thô tục, phản cảm!

Nhưng câu hỏi chót lại là  ai sẽ lĩnh “sứ mạng tiên phong” này?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem