Chủ đề nóng

bóng tròn

 • Gái Việt nào “nude” vì World Cup?

  Gái Việt nào “nude” vì World Cup?

  Trong khi ở ta, cứ lo “nude”vì môi trường, nude vì cái nọ cái kia, “nude” cạnh ngựa… dễ bị “lên án”, “kết tội”. Sao chẳng bằng đi đầu trong việc “nude” vì World Cup nhỉ?
 • Ngư dân Việt mùa World Cup: Ra khơi cùng bóng tròn

  Ngư dân Việt mùa World Cup: Ra khơi cùng bóng tròn

  Những ngày này, câu chuyện trái bóng tròn mùa World Cup rôm rả khắp mọi nơi. Ngay cả ngư dân đang chòng chành trên sóng biển cũng không ngoại lệ. Bằng những chiếc radio, bộ đàm, giữa trùng khơi, bà con vẫn không bỏ qua World Cup.
 • World Cup, cuộc thi "hoa vương" toàn cầu

  World Cup, cuộc thi "hoa vương" toàn cầu

  Thật là thú vị trước góc nhìn giải vô địch bóng đá thế giới qua hình ảnh những danh thủ quốc tế đẹp trai. Có thể cho rằng World Cup bóng đá là một hình thức thi "hoa vương" toàn cầu.
 • Chân dung hot girl của tuyển futsal Việt Nam

  Chân dung hot girl của tuyển futsal Việt Nam

  8 năm theo nghiệp bóng đá, nữ tuyển thủ Phạm Thị Huế khiến mọi người trầm trồ với làn da trắng ngần cùng vẻ ngoài xinh xắn như hotgirl.
 • Beckham thành họa sĩ hụt như thế nào?

  Beckham thành họa sĩ hụt như thế nào?

  Cựu danh thủ David Beckham vừa tiết lộ, anh từng nghĩ tới khả năng trở thành một họa sĩ nếu không thể thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
 • Sinh nhật tuổi 40, Zidane ra sân cùng con trai

  Sinh nhật tuổi 40, Zidane ra sân cùng con trai

  Dân Việt - Một trận giao hữu có sự tham dự của các đồng đội tại tuyển Pháp, CLB Real và đặc biệt là cậu con trai cả Enzo đã diễn ra trong ngày sinh nhật lần thứ 40 của huyền thoại bóng đá Pháp Zidane.
 • Quả bóng và quả táo cắn dở

  Quả bóng và quả táo cắn dở

  (Dân Việt) - Quả bóng tròn trên sân chạy qua chạy lại giữa các đôi chân cầu thủ và quả táo cắn dở trên chiếc Iphone trong tay người cầm thì có liên quan gì đến nhau? Ấy vậy mà chúng lại liên quan đấy.
 • Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  (Dân Việt) - Đá bóng trong quang cảnh lặng ngắt là một thứ bóng đá chết... Nhưng trên sân bóng sôi động nhất lại có những khoảng lặng sâu thẳm, khiến cho môn thể thao này nhờ đó mà trở nên cao cả và đẹp đẽ hơn.
 • Rực đỏ sắc Việt ở EURO

  Rực đỏ sắc Việt ở EURO

  (Dân Việt) - Tại Kharkiv (Ukraina), rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã hòa nhịp cùng EURO bằng tất cả niềm vui với trái bóng tròn.
 • Lính trẻ xứ ta hòa nhịp Euro thế nào?

  Lính trẻ xứ ta hòa nhịp Euro thế nào?

  (Dân Việt) - Không khí Euro 2012 đang lan tỏa khắp mọi nơi và những người lính cũng không phải ngoại lệ. Với những người lính trẻ, hòa nhịp cùng Euro theo cách riêng của mình.