Chủ đề nóng

Gameshow khiến Trấn Thành "thâm hụt" cát-xê nhất từ trước đến nay

Linh Võ Thứ hai, ngày 24/04/2017 08:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành thừa nhận "lỗ" sau khi ngồi "ghế nóng" chương trình này.
Bình luận 0

Video teaser tập 1 của "Hát mãi ước mơ"

Chiều 23.4, buổi họp báo giới thiệu gameshow Hát mãi ước mơ đã diễn ra tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của hai giám khảo chính là Trấn Thành, Cẩm Ly cùng với nhiều nghệ sĩ khách mời.

Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Cát Phượng, Cẩm Ly và Chí Thiện tham gia họp báo "Hát mãi ước mơ"

Hát mãi ước mơ là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam một gameshow ca nhạc thực tế mang tính nhân văn nhằm giúp thực hiện ước mơ của tất cả mọi người.

 Tham gia chương trình, người chơi sẽ trải qua ba vòng thử thách để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị. Tất cả người chơi đều chắc chắn nhận được giải thưởng tiền mặt tối thiểu từ 7 triệu đến 50 triệu đồng cho mỗi phần thi của họ trong mỗi tuần.

Trấn Thành trở lại "ghế nóng" của một gameshow ca nhạc mang tính nhân văn

Ngoài là cuộc thi hát, chương trình đồng thời giới thiệu không ít những mảnh đời bất hạnh đến với khán giả để tìm sự đồng cảm. Trấn Thành tiết lộ, khi ngồi "ghế nóng" chương trình này, anh đã khóc rất nhiều trước những hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh những giải thưởng của chương trình, Trấn Thành thậm chí cũng nhiều lần "mạnh tay" tặng riêng cho thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Thậm chí, cát-xê làm giám khảo của anh sau chương trình này còn thâm hụt và lỗ. 

"Lúc tặng thì rất vui vẻ, cảm xúc dâng trào nhưng khi ra ngân hàng chuyển khoản thì phát hiện số tiền ra đi cũng không nhỏ. Làm chương trình này tôi giữ giá cát-xê như bình thường nhưng lại tặng quá nhiều nên lỗ." - Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành tiết lộ đây là gameshow khiến anh thâm hụt cát-xê nhất

Không những Trấn Thành, các nghệ sĩ khác như Cẩm Ly, Cát Phượng, Ốc Thanh Vân... cũng được tiết lộ đã san sẻ không ít những giá trị vật chất lẫn tinh thần để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Tiếp nối khung phát sóng của chương trình Mặt nạ ngôi sao. vừa kết thúc, tập 1 Hát mãi ước mơ sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 26.4 trên kênh HTV7.

Phương Trinh Jolie và Chí Thiện sẽ là những ca sĩ khách mời trong chương trình.

Cát Phượng không những tặng tiền còn cưu mang nhiều mảnh đời bất hạnh trong chương trình này.

Trấn Thành rời ghế nóng gameshow ca hát sau khi gây tranh cãi

Thanh Bạch và Đoan Trang đã thay thế cho cặp đôi Trấn Thành và Võ Hạ Trâm ở “Tuyệt đỉnh song ca nhí“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem