Chủ đề nóng

Gần 100 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình "Ấm tình nghệ sĩ"

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 07/06/2017 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc và các ca sĩ: Tùng Dương, Tuấn Hưng, Việt Hoàn, Ngọc Anh…đã góp mặt mà không nhận cát xê trong đêm nghệ thuật "Ấm tình nghệ sĩ".
Bình luận 0

Vở kịch số 1, do NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc biểu diễn

Vừa qua, tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội, gần 100 nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn trong chương trình “Ấm tình nghệ sĩ” do CLB Nghệ sĩ sân khấu phối hợp với công ty Đông Đô tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam. Đây là đêm nghệ thuật nhằm gây quỹ, tri ân các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Không chỉ mang tới những tiết mục đặc sắc mà các nghệ sĩ: NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Thế Dân, Trà My,...  hay các ca sĩ: Tùng Dương, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hoàn, Nguyễn Ngọc Anh, NSƯT Mai Hoa, Minh Quân, Khánh Linh, Thu Hằng, Dương Hoàng Yến, MC Thảo Vân, MC Lê Anh, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh...  tham gia chương trình đều góp mặt với tinh thần tự nguyện, hoàn toàn không nhận thù lao.

Nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý biểu diễn vở kịch số 2

Đại diện BTC chương trình cho biết, tổng số tiền quyên góp từ việc bán vé, từ lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, từ ủng hộ trực tiếp của khán giả là hơn 500 triệu đồng. Trong đó, riêng ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gửi tặng các nghệ sĩ số tiền 100 triệu đồng. Nằm trong khuôn khổ chương trình, BTC đã gửi tặng trực tiếp cho các nghệ sĩ như NSND Trần Tiến, NSND Đàm Liên, NSƯT Linh Dược, nghệ sĩ xiếc Ngô Tuyết Hoàn. BTC sẽ tiếp tục trao số tiền của quỹ cho nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn khác.

"Ấm tình nghệ sĩ" dưới bàn tay đạo diễn Nguyễn Việt Thanh đã mang lại nhiều xúc cảm cho người xem. Điểm nhấn trong chương trình đó là đường dây biên tập xuyên suốt, các nghệ sĩ tôn vinh hình tượng nghệ sĩ qua các tác phẩm biểu diễn của họ... Hình tượng nghệ sĩ trong các tác phẩm văn nghệ dân gian đến tiền chiến rồi cải lương và hiện đại đều được tái hiện trên sân khấu làm nên mầu sắc chương trình cô đọng.

Phần trình diễn của nhóm nghệ sĩ: NSND Tự Long, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc với tiểu phẩm mới "Điều còn mãi" mang lại tiếng cười sâu cay nói lên nỗi lòng của những nghệ sĩ từng vinh quang một thời nhưng khi xế chiều đôi khi cũng phải đối diện với những khoảnh khắc khó khăn do đời sống xô đẩy.

Nghệ sĩ Thu Huyền trong phần trình diễn tại đêm nghệ thuật "Ấm tình nghệ sĩ"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem