Gan heo
-
Bộ phận này mọi người ngại tanh nên không nhiều người muốn ăn. Tuy nhiên, nó lại là món bổ máu, dưỡng da rất tốt.
-
Bộ phận "siêu sắt" của con heo, ăn nhiều bổ máu, dưỡng mắt, thêm tí bánh mì thành món ngon nổi tiếng
Bộ phận này không chỉ "siêu sắt" mà lượng collagen cũng dồi dào có thể làm chậm quá trình lão hóa da. -
Cháo sườn ngô gan heo xào hấp dẫn nhiều người có vị ngọt, thơm với cách nấu khác biệt với món cháo truyền thống.
-
Gan heo rất ngon nhưng nhiều chị em không biết mẹo làm nên món ăn thường có mùi hôi và khá dai.
-
Củ ráy biến thành sâm Ngọc Linh, gân heo biến thành... hải sâm,... là những cách "hô biến" sản phẩm không giá trị thành thực phẩm sang chảnh để thu lợi bất chính của dân buôn...