Gạo huyết rồng
-
Tùy vào nhu cầu và thể trạng sức khỏe mỗi người mà mỗi loại gạo mang lại giá trị dinh dưỡng khác nhau cho cơ thể.
-
Món Lẩu cháo cá mang ếch nấu gạo huyết rồng được chế biến từ gạo huyết rồng có nguồn gốc từ vùng Đồng Tháp Mười kết hợp cá mang ếch (cá mao ếch) của đất biển Kiên Giang.
-
Cơm huyết rồng có màu đỏ nâu nổi bật, khiến thực khách không khỏi tò mò.
-
Cơm huyết rồng có màu đỏ nâu nổi bật, khiến thực khách không khỏi tò mò.
-
Được cải tiến bằng phương pháp đột biến từ các giống lúa cổ truyền, giống lúa màu SR20 có năng suất cao, và được xếp vào nhóm đặc sản do giá trị cao về mặt dinh dưỡng.
-
Bánh tét, gạo Huyết Rồng, dưa hấu, thanh long, trống,... là những sản phẩm “nức tiếng” của Long An. Không ít sản phẩm đã vươn xa khỏi thị trường tỉnh Long An và xuất ngoại, mang lại giá trị kinh tế cho người dân.
-
Đó là loại gạo thảo dược mới có màu đỏ như máu hay còn gọi là gạo huyết long được Công ty CP Tổng Công ty Giống cây trồng con nuôi Ninh Bình đưa về bày bán tại Hội chợ Tuần lễ “Nông sản an toàn” tại số 489 Hoàng Quốc Việt (Hà Nội).