Chủ đề nóng

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 10/01/2022 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 thu hút sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim Hương vị tình thân, 11 tháng 5 ngày, Hướng dương ngược nắng...
Bình luận 0

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 là một trong những chương trình đặc biệt được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán năm nay. Chương trình này cũng là điểm hẹn quen thuộc nhân dịp đầu năm mới của những khán giả yêu mến phim truyền hình Việt với những gương mặt diễn viên nổi bật trong năm vừa qua như: NSƯT Võ Hoài Nam, Mạnh Trường, Phương Oanh, Doãn Quốc Đam... 

Theo đó, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau nhìn lại năm cũ và mang đến những câu chuyện về nghề, vai diễn của mình trong những bộ phim đã tham gia trong năm vừa qua. Ngoài những câu chuyện đan xen, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các nghệ sĩ đình đám thể hiện.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 1.

Dàn diễn viên trong Hương vị tình thân, Mặt nạ gương, 11 tháng 5 ngày, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về... quy tụ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. (Ảnh: FB NSND Thu Hà)

Trước thềm chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 lên sóng, nhiều hình ảnh hậu trường thú vị được dàn diễn viên hé lộ. Được biết, chương trình năm nay được ghi hình với bối cảnh ngoài trời với không gian rộng.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc do chính các nghệ sĩ thể hiện. Các nghệ sĩ cũng chia sẻ hình ảnh trong phòng thu khi cùng thực hiện tiết mục màn hòa giọng thể hiện một ca khúc đặc biệt. 

Ngoài ra, dàn diễn viên Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng và Thương ngày nắng về cũng chia sẻ hình ảnh hội ngộ tại quán bún của bà Nga "béo" (phim Thương ngày nắng về). Điều này khiến nhiều khán giả đồn đoán dàn diễn viên sẽ cùng thực hiện một tiểu phẩm vui nhộn.

Dàn diễn viên có mặt tại phòng thu để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt. (Ảnh: FBNV)

Một số hình ảnh được các nghệ sĩ hé lộ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 3.

NSND Mạnh Cường đóng vai ông Đạt - chồng của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trong "Hướng dương ngược nắng". Cả hai nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. (Ảnh: FBNV)

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 4.

Diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh tạo dáng cực "ngầu" tại hậu trường chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. Cả ba diễn viên ghi dấu trong lòng khán giả khi tham gia phim Hương vị tình thân. (Ảnh: FB diễn viên Phương Oanh)

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 5.

NSND Thu Hà trẻ trung bên diễn viên Quỳnh Kool. (Ảnh: FB NSND Thu Hà)

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 6.

Diễn viên Quách Thu Phương lựa chọn kiểu váy trễ vai gợi cảm khi tham gia chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. Nữ diễn viên thu hút sự quan tâm của khán giả khi đóng vai bà Xuân trong phim "Hương vị tình thân". (Ảnh: FBNV)

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 7.

Diễn viên Phương Oanh đăng tải bức ảnh bên nghệ sĩ Tú Oanh và NSƯT Võ Hoài Nam khi hội ngộ tại Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. (Ảnh: FBNV)

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 8.

Diễn viên Doãn Quốc Đam có mặt để ghi hình cho chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. (Ảnh: FBNV)

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 9.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 10.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 11.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 12.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 gây sốt vì Mạnh Trường, Phương Oanh sánh đôi - Ảnh 13.

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. (Ảnh: FB diễn viên Phương Oanh)

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem