Chủ đề nóng

Gấu đen leo lên đỉnh cột điện cao thế ngủ say như chết

Thứ ba, ngày 03/06/2014 06:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị bầy chó truy đuổi, con gấu đen ở Saskatchwen, Canada leo lên cột điện cao thế trốn và... ngủ quên ngay trên đó.
Bình luận 0
Theo trang Dailymail của Anh, chú gấu đen có lẽ quá mệt mỏi sau khi bị bầy chó dữ truy đuổi, nên khi cảm thấy đã an toàn trên đỉnh cột điện cao thế gần Shellbrook ở Saskatchewan, Canada bèn cuộn tròn đánh một giấc.
Chú gấu đen đang say giấc trên đỉnh cây cột điện cao thế.Chú gấu đen đang say giấc trên đỉnh cây cột điện cao thế.

Đội thợ điện địa phương đã phát hiện ra chú gấu đen khi đến kiểm tra cây cột điện. Họ muốn tìm cách đuổi con gấu đen xuống mà không cần phải cắt điện. May thay đúng lúc đó gấu đen thức giấc và tự tìm cách leo xuống từ cây cột điện và đội thợ điện không cần phải can thiệp.
Chú gấu đen tỉnh giấc
Chú gấu đen tỉnh giấc và tìm cách leo xuống.

Ông Tyler Hopson - phát ngôn viên của cơ quan điện địa phương xác nhận: “Khi chúng tôi có mặt ở đó, con gấu đen đã nằm ngủ trên đỉnh cây cột điện cao thế. Sau khi tỉnh giấc, nó tự leo xuống và tiếp đất an toàn mà không hề bị thương như chúng tôi lo ngại. Nó cũng không gây ra bất cứ thiệt hại nào cho cây cột điện, không dẫn đến tình huống phải cúp điện. Chắc chắn sẽ vô cùng nguy hiểm nếu con gấu không may chạm phải bất cứ đường dây điện nào”.
Thùy Chi (theo DLM) (Thùy Chi (theo DLM))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem