Chủ đề nóng

gia công

 • Chuyên gia công nghệ lên YouTube ủng hộ Obama

  Chuyên gia công nghệ lên YouTube ủng hộ Obama

  Một đoạn video dài 2 phút trên YouTube với nội dung ca tụng ông Obama, đã có sự góp mặt của sáng lập viên Craiglist Craig Newmark, sáng lập viên LinkedIn Reid Hoffman và những người khác.
 • Quân chủng Hải quân: Lắp đặt thành công hệ thống lái thủy lực

  Quân chủng Hải quân: Lắp đặt thành công hệ thống lái thủy lực

  (Dân Việt) - Cục Kỹ thuật (Quân chủng Hải quân) vừa công bố nghiên cứu gia công, lắp đặt thành công hệ thống lái thủy lực phục vụ quá trình đóng mới tàu vận tải đổ bộ ST-2300-02.
 • Apple ngừng đột phá khi vắng Steve Jobs?

  Apple ngừng đột phá khi vắng Steve Jobs?

  Sau khi ứng dụng bản đồ mới trên iPhone 5 bị giới truyền thông và người dùng chỉ trích dữ dội, giới chuyên gia công nghệ Mỹ đặt câu hỏi phải chăng Apple đang đi sai đường khi không còn Steve Jobs?
 • Nên cơ nghiệp từ chiếc máy may

  Nên cơ nghiệp từ chiếc máy may

  (Dân Việt) - Với 3 cơ sở may, nhiều năm liền, chị Trần Thị Ngọc Xuân (tổ 26, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đạt danh hiệu Nông dân (ND) sản xuất kinh doanh giỏi cấp thành phố.
 • Khi mua, rút vàng nên ghi lại số xêri

  Khi mua, rút vàng nên ghi lại số xêri

  Khi mua vàng khách hàng phải đòi hóa đơn trong đó ghi rõ số xêri của miếng vàng để phòng trường hợp sau này có thể khiếu nại.
 • Thêm vàng SJC cho thị trường

  Thêm vàng SJC cho thị trường

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM cho biết, trong 5 ngày qua, Công ty SJC đã gia công được trên 20.000 lượng vàng mà công ty này đang được phép gia công để chuyển sang vàng SJC.
 • Ban hành quy trình sản xuất vàng miếng SJC

  Ban hành quy trình sản xuất vàng miếng SJC

  (Dân Việt) - Ngày 23.8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành Quyết định về việc tổ chức và quản lý sản xuất vàng miếng.
 • Mất gần 6 tỉ đồng đổi lấy 6kg vàng giả

  Mất gần 6 tỉ đồng đổi lấy 6kg vàng giả

  Số vàng mà bà Cúc bị lừa đổi lấy 6 tỉ đồng trông rất giống vàng thật, được gia công rất công phu. Do vậy nếu nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra vàng giả hay thật.
 • Apple sản xuất mẫu đinh vít riêng "hiểm hóc"

  Apple sản xuất mẫu đinh vít riêng "hiểm hóc"

  Việc Apple tự tạo ra những chuẩn kỹ thuật riêng cho linh kiện đã khiến từ người dùng phổ thông tới những chuyên gia công nghệ đều gặp phải khó khăn trong việc tháo lắp, sửa chữa sản phẩm “Quả táo”.
 • Hải Phòng: Dân vây nhà máy gây ô nhiễm

  Hải Phòng: Dân vây nhà máy gây ô nhiễm

  (Dân Việt) - Nhiều ngày qua, hàng trăm người dân phường Anh Dũng, quận Dương Kinh đã dựng lều bạt, cắm chốt vây Nhà máy Gia công chế biến quặng molipden, bởi nhà máy này gây ô nhiễm môi trường trầm trọng.