Giá đỗ
-
Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng, ăn điều độ thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên có một số lưu ý như trường hợp nào không nên ăn giá đỗ.
-
Nhiều năm qua, bà con nông dân ở phường Cam Linh, TP.Cam Ranh (Khánh Hòa) đã mạnh dạn đầu tư phát triển mô hình trồng giá đỗ, hiện mô hình vừa tạo công ăn việc làm cho các phụ nữ và tăng thêm thu nhập cho gia đình.
-
Rau giá đỗ là một trong những món ăn trên mâm cơm của nhiều gia đình, mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
Giá đỗ, một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng ăn được. Dưới đây là những đối tượng nên tránh ăn giá đỗ...
-
Món ăn không đắt tiền nhưng cực giàu dinh dưỡng, lại ngon miệng.
-
Hợp tác xã Tuấn Ngọc ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) đang làm hồ sơ chứng nhận sản phẩm OCOP cho sản phẩm giá đậu xanh thuần chủng.
-
Mùa dịch ở nhà, tự làm giá đỗ không chỉ tiết kiệm chi phí mà giá còn có độ giòn ngọt và đảm bảo chất lượng hơn nhiều so với mua ở ngoài.
-
Nhận thấy những bất cập trong việc sản xuất giá đỗ theo cách truyền thống, anh Nguyễn Ngọc Lâm (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà xưởng khép kín có lắp đặt máy điều hòa và máy phun sương để sản xuất giá sạch.
-
Đầu bếp lý giải, đó là do khi xào giá đỗ, bạn đun nóng dầu ăn rồi cho giá trực tiếp vào nồi mà bỏ quên một bước đó chính là chần giá.
-
Tham khảo 3 cách trồng giá đỗ tại nhà vừa an toàn lại siêu dễ sau đây, bạn sẽ có những mẻ giá vừa ngon, mập, cọng giá trắng nõn nà để cả nhà thưởng thức.