Chủ đề nóng

Giả gái làm liền chị, ngoáy mông hát quan họ nơi đất tổ

Thứ bảy, ngày 31/03/2012 15:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng lễ giỗ tổ Hùng Vương, một nhóm tự xưng là câu lạc bộ dân ca quan họ. Sau mỗi tiết mục, liền anh, liền chị đến tận nơi giật tiền từ khách. Thậm chí, có một người nam giả gái trông lố bịch khi biểu diễn...
Bình luận 0

Lợi dụng lễ giỗ tổ Hùng Vương, một nhóm hát tự xưng là câu lạc bộ dân ca quan họ biểu diễn với những lời hát nhí nhố đang làm xấu đi nét đẹp của loại hình văn hóa nghệ thuật này.

Ảnh chụp từ clip
 
 
Video ghi nhận tình trạng thiếu văn hóa của gánh hát tự xưng là câu lạc bộ dân ca quan họ biểu diễn tại đền Hùng ở Việt Trì - Phú Thọ

Tại đây nhóm hát quan họ mở những bản nhạc sàn với những động tác uốn éo, lời hát nhí nhố. Sau mỗi tiết mục ca hát những người tự xưng là liền anh, liền chị này lại thi nhau ngả nón moi tiền của khách. Nhiều người còn thô lỗ đến tận nơi lấy tay giật tiền từ tay khách.

Trong nhóm hát còn có sự xuất hiện của một người nam giả gái trông lố bịch khi biểu diễn tại nơi đất tổ linh thiêng. Những chiếc loa thùng công suất lớn hoạt động hết công suất khiến nhiều người đau đầu phải bịt tai lại.

Nhiều người tham gia lễ hội không khỏi bức xúc khi nhóm hát như vậy lại ngang nhiên chiếm một góc khuôn viên nơi đất tổ linh thiêng để biểu diễn.

Theo Tuổi trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem