Chủ đề nóng

Gia Lai: Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Thứ năm, ngày 17/03/2011 07:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trong hai ngày 14, 15.3.2010, đoàn công tác của Hội đồng Bầu cử T.¦Ư do ông Vũ Trọng Kim - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, Uỷ viên Hội đồng Bầu cử T.Ư dẫn đầu đến Gia Lai kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại tỉnh Gia Lai.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam tham gia đoàn công tác này.

Tỉnh Gia Lai đã xác định 3 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội và 22 đơn vị bầu cử HĐND cấp tỉnh. Qua hiệp thương lần thứ nhất, tỉnh có 17 người sẽ được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIII để bầu ra 7 đại biểu chính thức (trong đó có 3 đại biểu do T.Ư giới thiệu). Về đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011- 2016, tỉnh Gia Lai sẽ có 143 người được giới thiệu ứng cử để bầu ra 77 đại biểu.

Hiện tỉnh Gia Lai đang chuẩn bị cho hiệp thương lần thứ hai; các cơ quan, đơn vị chuẩn bị dự kiến nhân sự cụ thể, tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi công tác, lập danh sách và tiến hành lập hồ sơ để giới thiệu ra ứng cử. Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đang được khẩn trương tiến hành.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem