Chủ đề nóng

giá vàng tăng

 • Điều gì đang xảy ra với vàng
  Các báo cáo CPI và PPI mới nhất đều chỉ ra lạm phát tại Mỹ đang hạ nhiệt. Nhưng giá vàng vẫn rơi tự do trong phiên vừa qua.
 • Giá vàng hôm nay 12/5: Phục hồi nhẹ
  Giá vàng hôm nay 12/5: Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Trong nước giá vàng cũng tăng nhẹ, với giá vàng SJC ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng đang mua vào mức 66,65 triệu đồng/lượng và bán ra mức 67,27 triệu đồng/lượng bán ra...
 • Giá vàng hôm nay 11/5: Lạm phát Mỹ hạ nhiệt, giá vàng biến động mạnh hơn 1% trong phiên
  Giá vàng hôm nay 11/5: Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng nay sau thông tin lạm phát của Mỹ tiếp tục đi xuống. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 của Mỹ tăng 4,9% so với cùng kỳ, giảm so với mức 5% trong tháng trước đó. Giá vàng trong nước duy trì gần 67 triệu đồng/lượng.
 • Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh
  Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng nay 10/5 trước khi Mỹ công bố số liệu lạm phát, manh mối để các nhà đầu tư đoán định về lộ trình chính sách của Fed trong thời gian tới. Trong nước, giá vàng cũng biến động tăng lên...
 • Giá vàng hôm nay 9/5: Vàng giảm nhẹ sáng nay
  Giá vàng hôm nay 9/5: Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Các chuyên gia nhận định, xu hướng giá vàng hồi phục có thể chậm khi chờ dữ liệu lạm phát. Trong nước, vàng biến động trái chiều và duy trì gần 67 triệu đồng/lượng bán ra...
 • Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần
  Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần nhưng vẫn giữ mốc 2.000 USD/ounce. Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn đặt kỳ vọng kim loại quý sẽ lấy lại sự rực rỡ sau khi đã giảm mạnh vào ngày giao dịch cuối cùng của tuần qua. Trong nước, giá vàng ổn định.
 • Giá vàng hôm nay 7/5: Vàng kết thúc một tuần tăng giá
  Giá vàng hôm nay 7/5: Giá vàng giảm trong phiên cuối tuần song vẫn kết thúc một tuần tăng giá. Tuy nhiên, giá vàng trong nước lại đi ngược với thế giới khi giảm nhẹ 50.000 - 100.000 đồng/lượng tại một vài nơi.
 • Giá vàng hôm nay 6/5: Vàng lao dốc về gần 2.000 USD/ounce
  Giá vàng hôm nay 6/5: Giá vàng thế giới quay đầu lao dốc về gần 2.000 USD/ounce sau khi phá kỷ lục vào giữa tuần. Trong nước, giá vàng cũng giảm nhẹ.
 • Giá vàng hôm nay 5/5: Giảm sau khi tăng vọt lên mức cao kỷ lục
  Giá vàng hôm nay 5/5: Giá vàng điều chỉnh giảm trong phiên giao dịch sáng nay sau khi tăng mạnh trong bối cảnh các ngân hàng trung ương đồng loạt tăng lãi suất.
 • Giá vàng hôm nay 4/5: Tăng mạnh, vàng có thể chinh phục mốc 2.100 USD/ounce?
  Giá vàng hôm nay 4/5: Giá vàng thế giới tăng mạnh chưa từng thấy sau cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Trong nước, giá vàng chỉ biến động nhẹ, chênh với giá vàng thế giới hơn 9 triệu đồng/lượng.