Chủ đề nóng

giá vé máy bay

 • Giá vé máy bay tăng cao theo "bão giá" xăng dầu
  Giá xăng dầu tăng cao liên tục tác động tới nền kinh tế, hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó, ngành hàng không cũng bị ảnh hưởng khiến cho giá vé máy bay tăng mạnh.
 • Giá vé máy bay thế giới liên tục lập 'đỉnh'
  Sức ép lớn từ tăng giá nhiên liệu cùng sự thiếu hụt về nhân sự đang khiến giá vé máy bay của các hãng hàng không trên toàn thế giới liên tục tăng cao.
 • Giá vé máy bay thế giới liên tục lập "đỉnh"
  Sức ép lớn từ tăng giá nhiên liệu cùng sự thiếu hụt về nhân sự đang khiến giá vé máy bay của các hãng hàng không trên toàn thế giới liên tục tăng cao.
 • Bí quyết để dân mê xê dịch "sống sót" giữa "bão giá" mùa cao điểm
  Với các tín đồ du lịch, chi phí vé máy bay luôn là “bài toán” đau đầu cho mỗi chuyến đi. Vì vậy sự xuất hiện của những chiếc thẻ bay trả trước được ví như “bảo bối” quyền năng giúp tiết kiệm chi phí, mang nhiều quyền lợi cho người dùng, trở thành giải pháp tối ưu cho những chuyến du lịch.
 • Cao điểm du lịch hè, giá vé máy bay "nóng" dần
  Thị trường hàng không đang hồi phục nhanh chóng sau thời dài "tê liệt" vì dịch Covid-19. Hiện tại, các hãng đang tăng tốc mở bán vé máy bay để đón làn sóng du lịch hè.
 • Hàng không hồi phục mạnh mẽ, giá vé máy bay tăng cao
  Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, 4 tháng đầu năm 2022, tổng thị trường nội địa đạt 11,5 triệu khách, bằng 98% so cùng kỳ 2019 và chỉ riêng tháng 4/2022, thị trường hàng không nội địa đã đạt 3,6 triệu khách, tăng 19% so với tháng 4/2019.
 • Đón hè rực rỡ, rinh ưu đãi 20% giá vé máy bay với Bamboo Holidays
  Giảm 20% giá vé máy bay khi mua combo vé bay và khách sạn trên nền tảng Bamboo Holidays là ưu đãi hấp dẫn mà Bamboo Airways dành tặng khách hàng mùa du lịch hè năm nay.
 • Giá vé máy bay liên tiếp giảm nhiệt dịp lễ 30/4-1/5
  Việc 2 sân bay đầu mối lớn nhất nước là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TPHCM) hoàn thành nâng cấp, số chuyến bay đi/đến được tăng lên gấp đôi, các hãng tăng thêm nhiều chuyến bay giúp giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 “giảm nhiệt” chỉ bằng 1 nửa so với tuần trước.
 • Xử nghiêm việc lợi dụng tăng giá bất hợp lý
  Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng tác động của giá nhiên liệu tăng cao tới hàng không, đường bộ, đường sắt, hàng hải và đường thủy nội địa. Bộ này cho hay, năm trước bình quân giá dầu thô chỉ 71 USD/thùng, nhưng bình quân 3 tháng đầu năm nay đã lên 120 USD/thùng và dự báo có thể tăng cao hơn nữa.
 • 5 hành động được xem như đốt tiền tại sân bay
  Một tiếp viên hàng không ở Mỹ, với kinh nghiệm làm việc 2 năm, chia sẻ một số mẹo du khách có thể áp dụng nếu muốn tiết kiệm tiền khi đi máy bay.