Chủ đề nóng

Giải thoát hai bé gái 9X khỏi "động quỷ"

Chủ nhật, ngày 26/09/2010 09:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hai bé gái ở xã vùng sâu, vùng xa Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An bị một người trong bản rủ đi chơi và đưa vào "động qủy" đã được lực lượng công an giải cứu kịp thời.
Bình luận 0

Ngày 24-9, PC45 Công an Nghệ An phối hợp công an Quảng Bình đã giải cứu thành công hai bé gái là Lô Thị Mai, 15 tuổi trú tại Bản Lằm và Lộc Thị Hà, 14 tuổi trú tại bản Cỏ Ngựu, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Theo công an tỉnh Nghệ An, trước đó, gia đình ông Lộc Văn Dũng (bố cháu Lộc Thị Hà) trình báo vào ngày 13-9, hai cháu Lộc Thị Hà và Lô Thị Mai được một người là Lộc Thị Hồng, trú cùng bản Lằm “gạ” đưa đi tham quan du lịch. Nhưng hơn 10 ngày sau vẫn không thấy hai cháu về nên gia đình rất lo lắng, gia đình Lộc Thị Hồng cũng không biết con mình đi đâu.

Sau hơn 10 ngày tìm kiếm, gia đình được tin hai cháu bị đưa vào một "động quỷ" ở xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Ngay lập tức gia đình ông Dũng đã trình báo công an Nghệ An.

Sau khi nhận được thông tin, công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với công an tỉnh Quảng Bình, giải cứu thành công hai em Lộc Thị Hà và Lô Thị Mai và đưa các em trở về với gia đình.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Nghệ An tiếp tục làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem