Chủ đề nóng

Giải thưởng 7 tỷ đồng của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018

Bảo Hằng Chủ nhật, ngày 17/06/2018 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu năm nay sẽ có nhiều điểm đặc biệt.
Bình luận 0

Sau thành công của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu mùa đầu tiên, ngày 16/6 vừa qua, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018 vừa diễn ra với sự tham dự của ban tổ chức (BTC) và các thành viên ban giám khảo. Ngoài thông tin về thể lệ cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và thời gian, địa điểm tổ chức thì nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng thí sinh được nhiều người đặt ra.

Ban tổ chức cuộc họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018.

Cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ có giá trị giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng- một con số cực kỳ lớn với mức đầu tư quy mô về khâu tổ chức cũng như giá trị tương xứng mà các người đẹp sẽ nhận được. Và khác mọi năm, chỉ cần lọt vào top 10, thí sinh năm nay sẽ nhận ngay phần thưởng bao gồm tiền mặt và hiện vật có tổng giá trị 250 triệu đồng. Trong đó, riêng tổng giá trị giải thưởng cho Hoa hậu đã lên tới 2 tỷ đồng. Còn thành phần giám khảo năm nay gồm những tên tuổi có uy tín và có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như: biên đạo múa Trần Ly Ly, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Nhà thiết kế Cory Trần…

Thu Ngân đăng quang cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Điểm mới nữa là việc mở rộng đối tượng thí sinh tham dự bằng việc không chỉ giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, cuộc thi đã mở ra nhiều cơ hội cho những thí sinh gốc Việt ở nước ngoài được tham gia một sân chơi nhan sắc quy mô, uy tín trên chính mảnh đất quê hương mình.

Đặc biệt, tại buổi họp báo, nhiều thắc mắc đã được đặt ra rằng tại sao lại vắng mặt của đương kim hoa hậu Trần Thị Thu Ngân. Bà Hương Trần Kiều Dung, thành viên Ban tổ chức cho biết: “Do kế hoạch tổ chức họp báo có sự thay đổi nên hoa hậu Thu Ngân không thể có mặt dù cô cũng rất mong muốn có mặt trong sự kiện ngày hôm nay. Còn 2 Á hậu thì hiện đang sinh sống và học tập ở nước ngoài nên cũng không thể có mặt. Đây cũng là một điều mà BTC rất lấy làm tiếc”

Hoa hậu Thu Ngân vì lý do thay đổi lịch trình từ BTC nên không thể có mặt tại buổi họp báo.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 không lâu thì Thu Ngân vội vàng lên xe hoa trong khi sứ mệnh của mình chưa hoàn thành. Bà Kiều Dung trả lời về thắc mắc trên: “Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, BTC đã lên kế hoạch để hỗ trợ cho hoa hậu Thu Ngân thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Tuy nhiên, với người phụ nữ Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung, gia đình đóng vai trò rất quan trọng. Từ khi lập gia đình đến nay, Thu Ngân vẫn đồng hành và tham gia các hoạt động của BTC. Đặc biệt, Thu Ngân ngày càng hoàn thiện về việc giữ gìn hình ảnh, ngoại hình, nhan sắc mà còn hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn”.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Đặc biệt, trước câu hỏi “thú vị” đặt ra rằng hiện nay nhiều cuộc thi người đẹp, hoa hậu tổ chức, sau khi đăng quang với mục đích để đi “ngoại giao”, tiếp khách và gây dựng hình ảnh cho BTC. Đại diện BTC đã thẳng thắn cho rằng: Việc chọn hoa hậu đăng quang phải đại diện cho vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và bản lĩnh trong hội nhập của thiếu nữ Việt Nam. Và việc “chọn” hoa hậu với mục đích để đi “mời rượu”, “tiếp khách” là hoàn toàn không có.

Hoa hậu Thu Ngân lấy chồng đại gia hơn gần 20 tuổi

Người đẹp sinh năm 1996 bất ngờ lập gia đình khi mới 21 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem