Chủ đề nóng

Giám đốc Sở NNPTNT Bình Định yêu cầu 2 Chi cục giải trình vì quản lý cán bộ để xảy ra dư luận không tốt

Dũ Tuấn Thứ hai, ngày 10/01/2022 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Bình Định đã yêu cầu Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản tổ chức kiểm điểm, giải trình về việc để xảy ra dư luận không tốt thời gian qua.
Bình luận 0

Ngày 10/1, trao đổi với phóng viên Dân Việt, Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) tỉnh Bình Định Trần Văn Phúc xác nhận, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định, ông đã yêu cầu Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản tổ chức kiểm điểm, giải trình cụ thể về việc quản lý công chức, viên chức khi để xảy ra dư luận không tốt tại đơn vị trong năm 2021.

"Nội dung này là kiểm điểm thường kỳ cuối năm, 2 đơn vị trên phải giải trình cụ thể về việc quản lý công chức, viên chức khi để xảy ra dư luận không tốt tại đơn vị trong năm 2021. Ngày mai, 2 lãnh đạo Sở sẽ dự kiểm điểm tại 2 Chi cục này", ông Phúc nói và cho biết: "không liên quan đến đơn thư tố cáo".

Giám đốc Sở NNPTNT Bình Định yêu cầu 2 Chi cục giải trình vì quản lý cán bộ để xảy ra dư luận không tốt - Ảnh 1.

Chi cục Thủy sản 1 trong 2 cơ quan buộc phải kiểm điểm, giải trình. Ảnh: DT.

Thời gian qua, tại 2 cơ quan Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản (đều thuộc Sở NNPTNT tỉnh Bình Định) đã xuất hiện nhiều thông tin, tạo dư luận không tốt tại địa phương này.

Trong đó, ông H. N. B - công tác tại Chi cục Kiểm lâm và ông N. C. B - công tác tại Chi cục Thủy sản bị tố cáo nhiều vụ việc.

Tuy nhiên, lãnh đạo Sở NNPTNT tỉnh Bình Định khẳng định, đối với trường hợp ông B công tác tại Chi cục Kiểm lâm qua xác minh, không hề có chuyện "quan hệ bất chính" như tố cáo, đã có thông báo chính thức và gửi kết quả cho Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh. 

Còn trường hợp tố cáo ông B công tác tại Chi cục Thủy sản, cơ quan có trách nhiệm vẫn đang tiến hành xác minh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem