Giảm nguy cơ mắc bệnh
-
Chuối là loại trái cây rất được ưa chuộng, không chỉ rẻ mà còn bổ dưỡng, nhưng ít người biết được vỏ chuối cũng có những tác dụng vô cùng hữu hiệu.
-
Chế độ ăn uống khoa học góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và cải thiện sức khoẻ của bạn.
-
Có một loại rau quen thuộc với chúng ta rất dễ trồng được nhiều người yêu thích, không chỉ vậy nó còn được ví là "thần dược" tốt cho sức khỏe.
-
Su hào là loại rau củ quen thuộc được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết hết lợi ích của loại củ này đối với sức khoẻ.
-
Nhắc đến nguồn bổ sung canxi, nhiều người thường nghĩ đến trứng, sữa, hải sản mà không hề biết rau cũng là nguồn bổ sung canxi dồi dào.
-
Dưa chuột thường được ăn sống như một món ăn nhẹ ít calo. Ngoài việc ngon miệng, chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta.
-
Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.
-
Quả hồng rất giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, chẳng thế mà người xưa có câu “một quả hồng, mười vị thuốc”.
-
Mướp đắng là loại rau củ quen thuộc của người Việt, tuy rẻ tiền nhưng mướp đắng rất tốt cho sức khoẻ trong đó tốt nhất là tránh ung thư và bổ gan.
-
Loại quả với tên gọi 'Dưa Hấu mini Mexico' này có cùng họ với cả dưa chuột và dưa hấu. Mỗi quả to bằng quả nho và có hình dáng bên ngoài cùng màu sắc giống như quả dưa hấu nhưng kết cấu bên trong cùng hương vị lại của dưa chuột.