Chủ đề nóng

giảm thấp

 • Miền Bắc mưa rải rác, nắng nóng chấm dứt

  Miền Bắc mưa rải rác, nắng nóng chấm dứt

  Đêm về sáng 26.5, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén yếu rãnh áp thấp, Bắc Bộ có mưa, mưa rào và dông rải rác khiến nhiệt độ các tỉnh, thành đồng loạt giảm thấp, nắng nóng trên diện rộng chấm dứt.
 • Giá cá tra giống tăng cao

  Giá cá tra giống tăng cao

  Vụ Nuôi trồng thủy sản (Tổng cục Thủy sản) cho biết, do ảnh hưởng của việc giá cá tra thương phẩm giảm thấp trong thời gian dài nên nhu cầu con giống phục vụ thả nuôi không cao dẫn đến tình hình sản xuất giống giảm.
 • Tiết trời miền Bắc chuyển mát mẻ

  Tiết trời miền Bắc chuyển mát mẻ

  Nhiệt độ Bắc Bộ đang giảm thấp, trời chuyển mát mẻ, phía tây Bắc Bộ, các tỉnh bắc và trung Trung Bộ nắng nóng giảm dần.
 • Không khí lạnh tràn về, nhiệt độ miền Bắc giảm thấp

  Không khí lạnh tràn về, nhiệt độ miền Bắc giảm thấp

  Đêm về sáng 21.3, một đợt không khí lạnh từ phương bắc có cường độ khá mạnh ào ạt tràn xuống miền Bắc nước ta, gây mưa, mưa rào trên diện rộng và rải rác có giông. Nhiệt độ các tỉnh, thành giảm thấp, trời chuyển rét.
 • Miền Bắc mưa rả rích, trời rét

  Miền Bắc mưa rả rích, trời rét

  Chiều và đêm 13.3, một đợt không khí lạnh từ phương bắc ào ạt tràn xuống các tỉnh miền Bắc nước ta, gây mưa, mưa nhỏ rả rích trên diện rộng. Nhiệt độ các tỉnh, thành giảm thấp, tiết trời chuyển rét sâu hơn.
 • Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục giảm thấp

  Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục giảm thấp

  Đêm qua (4.3), một đợt không khí lạnh từ phương bắc tăng cường xuống miền Bắc nước ta, gây phía đông Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, phía tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ các tỉnh, thành đồng loạt giảm thấp.
 • Mưa tuyết lại phủ trắng Sapa

  Mưa tuyết lại phủ trắng Sapa

  Trạm khí tượng Sapa quan trắc được nhiệt độ thấp nhất lúc 7h ngày 19. 2 giảm xuống âm 0,2 độ C, kèm theo mưa giăng kín trời, tiết trời lạnh buốt thấu xương. Tại Sapa đã xuất hiện mưa tuyết, bắt đầu lúc 5h20, kết thúc khoảng 6h.
 • Nhiệt độ miền Bắc đang giảm thấp

  Nhiệt độ miền Bắc đang giảm thấp

  Đêm về sáng ngày 8.2, không khí lạnh từ phương bắc đã tràn xuống miền Bắc nước ta, gây phía đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Phía tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi. Nhiệt độ các tỉnh thành, đang đồng loạt giảm thấp.
 • Thủ đô nước Mỹ "khốn khổ" vì bão tuyết

  Thủ đô nước Mỹ "khốn khổ" vì bão tuyết

  Ngày 21.1, một trận bão tuyết lớn đã tấn công vào hầu khắp các bang đông bắc nước Mỹ, trong đó có thủ đô Washington D.C làm các cơ quan chính phủ phải đóng cửa.
 • Thuận Quỳnh quyết đuổi đói nghèo

  Thuận Quỳnh quyết đuổi đói nghèo

  Thuận Quỳnh là bản tái định cư Thuỷ điện Sơn La tại xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Ngay từ khi di chuyển đến, các hộ dân trong bản đã đồng thuận với chủ trương của tỉnh: Gắn tái định cư với xây dựng bản mới phát triển toàn diện.