Chủ đề nóng

Giao lưu, tặng quà trị giá 3 triệu đồng/suất cho 1.300 ngư dân khó khăn

Ngọc Lương Thứ ba, ngày 18/11/2014 15:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình giao lưu nghệ thuật "Vì những con tàu xa khơi" có 1.300 ngư dân tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng suất quà trị giá 3 triệu đồng/người.
Bình luận 0
Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2014 và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty TTTH Việt Nam sẽ tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên "Vì những con tàu ra khơi" nhằm tôn vinh những đơn vị bộ đội, các địa phương, doanh nghiệp... đã có những đóng góp giúp ngư dân vươn khơi, bám biển; cổ vũ ngư dân sản xuất, tham gia đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.


Ngư dân ra khơi góp phần giữ gìn biển đảo.

Trong chương trình giao lưu, có phần tặng quà cho ngư dân tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn (1.300 người), giá trị mỗi suất quà tặng trị giá 3 triệu đồng. Dự kiến tổng số tiền vận động trên 5 tỷ đồng. Trong khoản tiền này có một số cơ quan T.Ư đóng góp, 3 tỷ đồng còn lại do các tỉnh, thành phố có biển đóng góp.

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 22.11.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem