Chủ đề nóng

Giao lưu về "Bảo vệ mái ấm gia đình" tại khu công nghiệp

G.M Thứ tư, ngày 23/07/2014 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với mong muốn cùng công nhân tại các khu công nghiệp thêm hiểu biết để tạo dựng, củng cố một mái ấm hạnh phúc, bình yên đang và sẽ có trong tương lai, báo Lao Động tổ chức một buổi giao lưu, tư vấn trực tiếp về nội dung "Phòng tránh bạo lực gia đình, bạo hành trẻ em" và "Sàng lọc sơ sinh, trước sinh" với chủ đề "Bảo vệ mái ấm gia đình".
Bình luận 0
Chương trình giao lưu sẽ diễn ra vào 19h ngày 23.7 tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh.
 

Chương trình quy tụ nhiều luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý - xã hội - y khoa như ông Nguyễn Huy Thiệp - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội, luật sư Lê Đăng Tùng - Trưởng VPLS Trường Giang, bác sĩ Vũ Minh Phượng - nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội, chuyên gia tư vấn được yêu thích trong chương trình Cửa sổ Tình yêu, chuyên gia nước ngoài của Quỹ Hỗ trợ các Sáng kiến Tư pháp (JIFF),...

Chương trình giao lưu bàn tròn sẽ tư vấn, giải đáp những nội dung trên cho 500 công nhân của Tập đoàn Hồng Hải cùng hàng chục khách mời thân thiết. Ngoài ra, thể theo nguyện vọng của công đoàn tập đoàn, chương trình còn có các bàn tư vấn với chuyên gia tâm lý về lĩnh vực Kết bạn - Tình yêu - Hôn nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem