Chủ đề nóng

giáp ranh

 • Điều chuyển cán bộ lâm trường tiếp tay cho lâm tặc

  Điều chuyển cán bộ lâm trường tiếp tay cho lâm tặc

  Sau khi Báo Dân Việt có bài viết “Lâm tặc lũ lượt đưa tiền rồi chở gỗ qua trạm bảo vệ rừng”, mới đây, Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Sông Ba (huyện Krông Pa, Gia Lai) đã điều chuyển ông Nay Rên về trụ sở chính làm việc. Việc tiếp tay của các cán bộ lâm trường đang được điều tra, làm rõ.
 • Gia Lai: “Cát tặc” mở đại công trường UBND xã không hay biết

  Gia Lai: “Cát tặc” mở đại công trường UBND xã không hay biết

  Một đại “công trường” khai thác cát đang hoạt động hết công suất bên dòng suối giáp ranh giữa xã Đăk Ya và Lơ Pang, huyện Mang Yang (Gia Lai), cạnh đó là bãi tập kết cát khủng với khối lượng lên đến 2.500 m3 khối nhưng chính quyền không hề hay biết.
 • Vĩnh Long: Thu lời tiền tỷ, đua nhau thuê đất trồng cam

  Vĩnh Long: Thu lời tiền tỷ, đua nhau thuê đất trồng cam

  Do có lợi nhuận cao nên thời gian qua, nhiều hộ dân huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) đã ồ ạt thuê đất vườn lên liếp trồng cam, khiến huyện Trà Ôn trở thành nơi trồng cam nhiều nhất tỉnh.
 • Huyện nghèo nhất nhì Quảng Ngãi vung tay... xây cổng chào tiền tỷ

  Huyện nghèo nhất nhì Quảng Ngãi vung tay... xây cổng chào tiền tỷ

  Thời gian gần đây, thông tin UBND huyện Sơn Tây - huyện miền núi nghèo nhất nhì tỉnh Quảng Ngãi mạnh tay chi hàng tỷ đồng từ ngân sách nhà nước để xây thêm cổng chào gây bức xúc trong dư luận địa phương.
 • Bò tót húc 3 người thương vong ở Quảng Nam

  Bò tót húc 3 người thương vong ở Quảng Nam

  Sáng 26.5, ông Phạm Thế Chất, Bí thư Đảng ủy xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, Quảng Nam vừa có văn bản cho biết, sáng nay một con bò rừng xuất hiện đã húc chết 1 người dân và làm 2 người khác bị thương nặng.
 • Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

  Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

  Thi thể một nữ sinh 16 tuổi vừa được lực lượng chức năng và người thân tìm thấy trên sông Cầu (thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang) sau khi có thông tin nữ sinh này nhảy sông tự tử tại cầu Thị Cầu (khu vực giáp ranh hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang).
 • Hưng Yên: Khởi tố Phó ban quản lý chợ Phố Hiến

  Hưng Yên: Khởi tố Phó ban quản lý chợ Phố Hiến

  Ngày 16.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hưng Yên cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Đào Ngọc Hậu, 52 tuổi, Phó ban quản lý chợ Phố Hiến để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy” (theo Điều 240 BLHS).
 • Cát tặc “lấp” sông Cầu

  Cát tặc “lấp” sông Cầu

  Nhìn đoạn sông Cầu chảy qua chân cầu Gia Bảy ở TP.Thái Nguyên, người ta khó có thể hình dung được có những khu vực sông đã bị biến dạng, chỉnh dòng không khác gì cái mương nhỏ dưới bàn tay cát tặc.
 • Tiếp tục đề nghị loại bỏ dự án thủy điện nhỏ ở Tây Nguyên

  Tiếp tục đề nghị loại bỏ dự án thủy điện nhỏ ở Tây Nguyên

  Theo Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, đến nay, các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh giáp Tây Nguyên đã loại bỏ 167 dự án thủy điện nhỏ, với tổng công suất 617,36 MW và 75 vị trí dự án tiềm năng, với tổng công suất 135 MW.
 • Tàu vận chuyển trái phép 1.000 tấn than

  Tàu vận chuyển trái phép 1.000 tấn than

  Rạng sáng 27.12, tại khu vực biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, lực lượng trinh sát Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với tàu CSB 4003 - Hải đội 101 đã phát hiện và bắt giữ 1 tàu hàng vận chuyển than trái phép.