Chủ đề nóng

Giấu 14 chai rượu ngoại trong quần qua mặt hải quan

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ tư, ngày 27/01/2016 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã bị bắt qủa tang khi giấu 14 chai rượu ngoại trong quần lót để buôn lậu vào Ả Rập Saudi.
Bình luận 0

Người đàn ông Ả Rập Saudi đã bị chặn lại tại cửa biên giới trong khi trên đường trở về nước từ quốc gia láng giềng Bahrain. Sau khi kiểm tra, nhân viên hải quan đã phát hiện 14 chai rượu mạnh được quấn bằng băng dính quanh đùi và chân người đàn ông.

Người đàn ông bị phát hiện giấu 14 trai rượu trong quần lót

Các nhân viên hải quan bắt đầu nghi ngờ sau khi phát hiện ông ta đi lại không bình thường trong khi làm thủ tục trở về Ả Rập Saudi từ Bahrain.

Rượu là sản phẩm bị cấm tại Ả Rập Saudi và những người nào bị phát hiện buôn bán hay sử dụng rượu sẽ bị phát đánh bằng roi tại nơi công cộng hoặc giam trong nhà tù.

Tháng 9 năm ngoái, một người Ả Rập Saudi cũng bị phát hiện mang theo 12 chai rượu trong các túi may trên quần, ẩn trong một lớp áo choàng truyền thống

Tuần trước, các nhân viên hải quan Ả Rập Saudi đã thu giữ hai lô hàng gồm 415 chai rượu được giấu ở nhiều nơi khác nhau trên một chiếc ô tô và 831 chai rượu khác được cất giữ trong bình xăng của một xe tải.

Hồi tháng 10.2015, một người đàn ông mang quốc tịch Anh cũng bị bắt giữ vì mang theo rượu tại Ả Rập Saudi. Người này sau đó đã bị phạt đánh bằng roi tại nơi công cộng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem