Chủ đề nóng

gió to

 • Bão số 3 gây gió to, sóng lớn trên biển Đông

  Bão số 3 gây gió to, sóng lớn trên biển Đông

  Dân Việt - Cơn bão có tên Quốc tế là Doksuri (bão số 3) đã đi vào phía bắc biển Đông, trở thành cơn bão thứ 3 hoạt động trên biển Đông trong mùa mưa bão năm nay.
 • Người đầu tiên vượt thác Niagara trên dây

  Người đầu tiên vượt thác Niagara trên dây

  Dân Việt - Ngày 15.6 vừa qua đã đi vào lịch sử khi anh Nik Wallenda, Mỹ, trở thành người đầu tiên đi trên dây thép vượt thác nước Niagara chảy xiết nhất vùng Bắc Mỹ.
 • Chân dài tuổi teen Hà thành cố tình "lộ hàng" trên sân khấu?

  Chân dài tuổi teen Hà thành cố tình "lộ hàng" trên sân khấu?

  Một người mẫu teen chẳng biết vô tình hay cố ý mà để... lộ vòng 3 nhiều lần trong phần trình diễn của mình trên sân khấu (dù chiếc váy của cô rất dài).
 • Gặp gió to, hành trình theo tàu Titanic tạm dừng

  Gặp gió to, hành trình theo tàu Titanic tạm dừng

  Dân Việt - Ngày 9.4, người phát ngôn của hãng tàu biển Fred Olsen Cruise Lines cho biết: con tàu MS Balmoral thực hiện chuyến Hành trình Kỷ niệm Titanic xuất phát ngày 8.4,buộc phải dừng lại vì gió to.
 • Khoan giếng, khí thoát ra bùng cháy dữ dội

  Khoan giếng, khí thoát ra bùng cháy dữ dội

  (Dân Việt) - Ngày 9.4, ông Nguyễn Văn Cảnh (thôn Lộc long, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) cho biết, sau khi khoan giếng thứ nhất phát lửa, ông khoan tiếp cái giếng thứ 2 nhưng vẫn phát hiện khí lạ và đốt thì ngọn lửa cũng bùng cháy dữ dội.
 • Gió to, mưa lớn ở đảo Trường Sa

  Gió to, mưa lớn ở đảo Trường Sa

  Dân Việt - Từ chiều tối 27.3 trở đi, hoàn lưu áp thấp nhiệt đới trên biển Đông bắt đầu ảnh hưởng đến thời tiết khu vực quần đảo Trường Sa nước ta, gây gió to, mưa lớn trên toàn bộ các đảo chìm, đảo nổi trong khu vực.
 • Một số vùng biển lại nổi gió to, sóng cả

  Một số vùng biển lại nổi gió to, sóng cả

  Dân Việt - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương: Bộ phận không khí lạnh đã báo sáng sớm nay đã di chuyển đến gần vùng biên giới phía bắc nước ta. Ảnh mây vệ tinh cho thấy khối mây tràn xuống khá dày, gây mưa đều khắp các khu vực khi đi qua.
 • 11.000 người Serbia mắc kẹt trong bão tuyết

  11.000 người Serbia mắc kẹt trong bão tuyết

  Dân Việt - Giới chức Serbia cho hay, khoảng 11.000 công dân nước này đang bị mắc kẹt trong những ngôi làng hẻo lánh, khi bão tuyết và đợt không khí lạnh lịch sử tấn công hàng loạt các quốc gia châu Âu.
 • Tiền Giang: Cây đổ đè 9 học sinh bị thương

  Tiền Giang: Cây đổ đè 9 học sinh bị thương

  Dân Việt - Khoảng 13h ngày 14.1, tại sân Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP Mỹ Tho) xảy ra một vụ tai nạn làm 9 em học sinh bị thương.
 • Nhiều vùng biển có gió mạnh

  Nhiều vùng biển có gió mạnh

  Dân Việt - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thuỷ văn Trung ương, vùng áp thấp trên khu vực nam biển Đông vẫn tồn tại, tiếp tục gây gió to, sóng lớn cho một số vùng biển xung quanh.