Chủ đề nóng

giờ trái đất

 • Sự thật đáng buồn của cuộc vận động Giờ Trái đất

  Sự thật đáng buồn của cuộc vận động Giờ Trái đất

  Các tổ chức vì môi trường hiện đã dùng các mạng xã hội để phổ biến rộng hơn chiến dịch Giờ Trái đất song điều trớ trêu thay là họ lại đang đi ngược lại chính mục tiêu mình đề ra.
 • Hôm nay, 30.6, giờ trái đất sẽ có giây thứ 61

  Hôm nay, 30.6, giờ trái đất sẽ có giây thứ 61

  Dân Việt - Cụ thể là phút cuối cùng của ngày hôm nay, 30.6, sẽ kéo dài 61 giây để thêm vào thời gian bù lại sự chuyển động xoay của Trái đất.
 • “Ngôi nhà của bé” hút khán giả nhí

  “Ngôi nhà của bé” hút khán giả nhí

  (Dân Việt) - Chương trình Ngôi nhà của bé 2012 với tên gọi "Hổ xám sập bẫy" do NSND Lê Hùng đạo diễn đang thu hút được sự chú ý của khán giả nhí Hà Nội.
 • Ngắm thế giới lung linh trong Giờ Trái Đất

  Ngắm thế giới lung linh trong Giờ Trái Đất

  Dân Việt - Vào đúng 20h30 tối 31.3, các nước trên thế giới đồng loạt tắt đèn, hưởng ứng Giờ Trái Đất, là hành động tình nguyện vì môi trường lớn nhất thế giới.
 • Tiết kiệm hơn 700 triệu đồng trong Giờ Trái đất

  Tiết kiệm hơn 700 triệu đồng trong Giờ Trái đất

  Dân Việt - Theo thống kê từ Trung tâm điều độ Hệ thống điện Quốc gia, trong 60 phút tắt đèn của chiến dịch Giờ Trái đất 2012 từ 20h30 đến 21h30 ngày 31.3.2012, số tiền tiết kiệm được ước tính khoảng 712 triệu đồng.
 • Hà Nội - Những hình ảnh đẹp về Giờ Trái đất

  Hà Nội - Những hình ảnh đẹp về Giờ Trái đất

  Dân Việt - Hàng nghìn ngọn nến đã được thắp lên trong Giờ Trái đất ở Hà Nội. Hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện, giới trẻ Hà Nội cũng đã có những cách biểu hiện rất riêng.
 • Thế giới “chào” Giờ Trái đất

  Thế giới “chào” Giờ Trái đất

  Dân Việt - Hôm nay, 31.3, hàng triệu người trên thế giới sẽ cùng tắt đèn để hưởng ứng chương trình Giờ Trái đất, với mục đích truyền thông điệp về cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.
 • EVN Hà Nội: Hành động tiết kiệm điện cùng Giờ Trái đất

  EVN Hà Nội: Hành động tiết kiệm điện cùng Giờ Trái đất

  (Dân Việt) - Với mục tiêu hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2012 tại VN (sự kiện sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 - 21 giờ 30 ngày 31.3.2012), EVN HANOI đã ban hành kế hoạch “Tháng hành động tiết kiệm điện cùng Giờ Trái đất”.
 • Mở rộng nội dung Giờ Trái đất 2012

  Mở rộng nội dung Giờ Trái đất 2012

  (Dân Việt) - Năm nay, Bộ Công Thương chính thức tuyên bố là cơ quan chủ trì thực hiện chiến dịch Giờ Trái đất 2012.
 • Đèn đỏ, được phép rẽ phải

  Đèn đỏ, được phép rẽ phải

  (Dân Việt) - Ở một số ngã ba, ngã tư ở Hà Nội có tấm biển này. Phần đường ở đó cũng được kẻ vạch khác màu để người tham gia giao thông phân biệt. Đó là một biện pháp của ngành giao thông công chính nhằm giảm bớt sự ùn tắc trên đường.