Chủ đề nóng

gói ghém

 • Quyền Linh: người đàn ông của nghị lực

  Quyền Linh: người đàn ông của nghị lực

  Sài Gòn ngày cuối năm gió hiu hiu lạnh, Quyền Linh dẫu bận tối mắt tối mũi vẫn dành cho tôi một cái hẹn rất thư thả về thời gian. Bởi: “Hẹn em nhiều lần quá, anh ngại ghê”…
 • Gaddafi giấu vũ khí ở khắp thế giới?

  Gaddafi giấu vũ khí ở khắp thế giới?

  Dân Việt - Thứ trưởng Ngoại giao Libya Mohammed Abdul Aziz hôm 8.3 cho biết, chính quyền của nhà lãnh đạo bị lật đổ Muammar Gaddafi đã ngấm ngầm thực hiện kế hoạch cài vũ khí tại các đại sứ quán Libya rải rác khắp thế giới.
 • Libya: Nổ thùng dầu, hơn 100 người chết

  Libya: Nổ thùng dầu, hơn 100 người chết

  Dân Việt - Một vụ nổ dầu nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Sirte, quê hương của Đại tá Muammar Gaddafi, khiến hơn 100 người thiệt mạng.
 • Bị chồng bỏ ngay sau đêm tân hôn vì… mùi cơ thể

  Bị chồng bỏ ngay sau đêm tân hôn vì… mùi cơ thể

  Dân Việt - Một cặp vợ chồng trẻ ở Giang Tô, Trung Quốc, chia tay ngay sau đêm tân hôn. Lý do là vì, anh chồng không thể chịu đựng được mùi cơ thể của cô vợ mới cưới.
 • Tôi cứ ngây dại nhìn chồng "quan hệ" với bạn thân nơi tổ ấm

  Tôi cứ ngây dại nhìn chồng "quan hệ" với bạn thân nơi tổ ấm

  Dân Việt - Hôm nay đã là ngày thứ ba sau khi chứng kiến chồng và người bạn gái thân nhất của mình ân ái, "quan hệ" với nhau. Tôi vẫn chưa biết mình nên làm gì. Phải chăng tôi quá hiền?
 • Cơn lũ giá

  Cơn lũ giá

  (Dân Việt) - Trong khi các tỉnh miền Trung phải chống chọi với những cơn lũ do thiên tai, người dân cả nước gói ghém tiền của để chia sẻ với đồng bào bị hoạn nạn, thì có một cơn lũ khác rất ghê gớm đang tấn công: Lũ giá.