Chủ đề nóng

Góp sức

 • Góp sức giải tỏa những “điểm nóng”

  Góp sức giải tỏa những “điểm nóng”

  Những ngày xảy ra hiện tượng cá biển chết trên diện rộng ở miền Trung, gọi điện cho bất kỳ lãnh đạo nào ở Hội ND tỉnh Quảng Bình, phóng viên đều nhận được những câu trả lời, khi thì “tôi đang ở Cảnh Dương đây anh”, lúc khác “tôi đang ở Hải Ninh rồi”. Đó là những vùng ngư dân bị thiệt hại nặng vì cá biển chết.
 • Nông dân góp sức, quê lúa đổi mới từng ngày

  Nông dân góp sức, quê lúa đổi mới từng ngày

  Tích cực, chủ động lồng ghép xây dựng nông thôn mới (NTM) với các hoạt động của Hội để tạo động lực cho phong trào, 5 năm qua Hội Nông dân Thái Bình đã vận động hội viên góp trên 80 tỷ đồng và hơn gần 730 triệu ngày công cho xây dựng NTM...
 • PUSHMAX và GENVIET trao 9.000 phần quà cho trẻ em nghèo

  PUSHMAX và GENVIET trao 9.000 phần quà cho trẻ em nghèo

  Mùa trung thu – mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những mâm cỗ và đèn lồng, mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo mức. Nhưng vẫn còn đâu đó, ở rất nhiều nơi trên mảnh đất chữ S này, những đêm phá cỗ trăng rằm cùng chị Hằng, chú Cuội chỉ là ước mơ rất xa xỉ của rất nhiều em nhỏ khi cái nghèo, cái đói vẫn đeo bám hàng ngày.
 • Thu Hoài được mời dự thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ

  Thu Hoài được mời dự thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ

  Trên trang web chính thức của Cuộc thi Mrs Universe 2014 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ) vừa đăng tải thông tin đại diện Việt Nam dự thi là Hoa hậu Thu Hoài. 
 • Hợp tác xã Phước An góp sức xây dựng nông thôn mới

  Hợp tác xã Phước An góp sức xây dựng nông thôn mới

  Là một trong những hợp tác xã (HTX) trồng rau an toàn ra đời khá sớm ở TP.HCM, HTX Nông nghiệp Phước An (Bình Chánh, TP.HCM) đã từng bước khẳng định mình và cùng chung tay xây dựng NTM vững mạnh.
 • Góp sức giúp bà con Vân Kiều làm giàu

  Góp sức giúp bà con Vân Kiều làm giàu

  Cuộc sống bà con Vân Kiều ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang ngày càng sung túc hơn với việc tích cực trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa. Tiếp sức cho bà con phát triển sản xuất là nguồn vốn của Agribank.
 • Chung tay, góp sức bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc

  Chung tay, góp sức bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc

  Để kịp thời động viên tinh thần và vật chất cho các lực lượng chấp pháp Việt Nam đang ngày đêm bám biển tại thực địa, nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên mọi miền đất nước đã chung tay ủng hộ, góp sức giữ gìn biển đảo quê hương.
 • Người Việt ở Singapore: Sẵn sàng góp sức bảo vệ chủ quyền quê hương

  Người Việt ở Singapore: Sẵn sàng góp sức bảo vệ chủ quyền quê hương

  Ngày 12.5, Ban liên lạc Cộng đồng Người Việt tại Singapore đã gửi thư ngỏ, bày tỏ phẫn nộ trước hành động ngang ngược của Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam.
 • Đeo hột xoàn đầy tay, Lý Nhã Kỳ bị Việt Hương “chặt chém”

  Đeo hột xoàn đầy tay, Lý Nhã Kỳ bị Việt Hương “chặt chém”

  Mặc kệ người đẹp Lý Nhã Kỳ là người tham gia trò chơi cùng mình, nữ danh hài Việt Hương, Hoài Linh vẫn không nương tay “chặt chém”, nói “sốc” Lý Nhã Kỳ trong chương trình “Người bí ẩn” vào tối qua (30.3).
 • Thêm vốn cho thanh niên nông thôn làm kinh tế

  Thêm vốn cho thanh niên nông thôn làm kinh tế

  Sáng 24.3, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đã tham dự buổi đối thoại trực tuyến với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.