Chủ đề nóng

Đeo hột xoàn đầy tay, Lý Nhã Kỳ bị Việt Hương “chặt chém”

Thứ hai, ngày 31/03/2014 15:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc kệ người đẹp Lý Nhã Kỳ là người tham gia trò chơi cùng mình, nữ danh hài Việt Hương, Hoài Linh vẫn không nương tay “chặt chém”, nói “sốc” Lý Nhã Kỳ trong chương trình “Người bí ẩn” vào tối qua (30.3).
Bình luận 0

Việt Hương “ủ mưu” trong chiếc đầm đỏ

Việt Hương đã “lật đổ” người đẹp đại gia Lý Nhã Kỳ bằng cách chuẩn bị một đuôi váy dài 10 mét cùng với một “rổ” trang sức giả.


Nữ danh hài đình đám hải ngoại cho biết: "Hương nghĩ, việc chuẩn bị một màn đón khách như vậy là cần thiết vì nó gắn liền với định vị cá nhân của Lý Nhã Kỳ, bên cạnh đó là một chút chặt chém nhẹ. Tất nhiên, chúng tôi làm điều đó là vì khán giả."
Việt Hương tấn công Lý Nhã Kỳ thì Lê Hoàng, vốn luôn cho rằng mình đẹp trai, đã lên tiếng "trả thù" Hoài Linh để cạnh tranh về nhan sắc.
Màn "chặt chém" thứ 2 của Việt Hương dành cho Lý Nhã Kỳ còn có sự góp sức của Hoài Linh. Trong một tình huống, Lý Nhã Kỳ liên tiếp cho rằng nhìn nhóm “người bí ẩn” cô có cảm giác rất quen. Và sự thật là một trong số những người bí ẩn đã từng là kỹ sư tư vấn xây nhà cho người đẹp. Trước sự "quen biết" quá rộng rãi của nữ đại gia thì Việt Hương phải thốt lên "Làm như Lý Nhã kỳ quen cả nước hay sao đó", Hoài Linh tiếp lời " Anh cứ tưởng cả nước quen Lý Nhã kỳ, ai dè Lý Nhã Kỳ cũng quen cả nước”

Trấn Thành là người cầm trịch, góp sức cho chương trình càng nhiều tiếng cười hơn.

Bồng Sơn (Ảnh: Võ Tuấn) (Bồng Sơn (Ảnh: Võ Tuấn))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem