Chủ đề nóng

Green Beauty cần tây hoà tan xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc

PV Thứ hai, ngày 27/03/2023 19:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma-group thành lập công ty thành viên và hoàn thiện pháp lý, sở hữu trí tuệ tại Trung Quốc, liên tiếp mở lại 3 văn phòng đại diện tại thành phố Đông Hưng, thành phố Thẩm Quyến, thành phố Quảng Châu.
Bình luận 0

Sự kiện này chính thức đánh dấu Nông sản chế biến sâu của Việt Nam mang thương hiệu Made in Vietnam xuất khẩu chính ngạch sang đất nước tỷ dân một cách đầy đủ pháp lý.

Green Beauty CẦN TÂY HÒA TAN xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc - Ảnh 1.

Để có được thành tựu này, Vinapharma - Group đã dành tâm huyết và nỗ lực vì sự phát triển nền nông nghiệp tiên tiến, chất lượng và vươn xa trong tương lai. Việc đưa sản phẩm cần tây hòa tan Green Beauty đến với quốc tế, nhất là một thị trường vô cùng rộng lớn và đầy tiềm năng như Trung Quốc.

Vinapharma - Group rất tự hào vì những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ chuyên gia và tập thể cán bộ nhân viên của công ty trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận và gặt hái thành quả, trong phiên bản toàn cầu , Green Beauty đã chính thức đến thị trường Trung Quốc.

Green Beauty CẦN TÂY HÒA TAN xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc - Ảnh 2.

Đây là sản phẩm tâm huyết của Vinapharma-group, rau cần tây được trồng theo công nghệ ISAREL - phương thức canh tác hữu cơ Nhật Bản mang lại nguồn rau hữu cơ sạch và giàu dinh dưỡng. Quy trình trồng trọt chăm sóc luôn theo những tiêu chuẩn khắt khe: không sử dụng giống biến đổi gen; không dùng thuốc trừ sâu, không dùng phân bón hoá học, không thuốc kích thích tăng trưởng, không thuốc bảo quản khi ép nước, không chất chống vón khi tạo hạt cốm nano.

Đặc biệt là toàn bộ vùng nguyên liệu đảm bảo sạch từ đất, nước, giống, không khí, cây trồng tăng trưởng được tưới dinh dưỡng nhỏ giọt với lượng vừa đủ theo thời gian sinh trưởng của cây. Với phương thức đảo mái thu hút ánh sáng đầy đủ giúp cây quang hợp tốt tạo nên chất diệp lục đồng đều từ gốc tới ngọn, cây cần tây đạt tiêu chuẩn hữu cơ sẽ được thu hoạch sau 12h trưa khi đã quang hợp ánh sáng và trao đổi chất đầy đủ - sau thu hoạch 3 giờ phải đưa vào khu xơ chế và ép chậm để giữ nguyên tinh chất, vitamin, chất xơ hòa tan giúp tạo nên hạt cốm căng tròn và giàu dinh dưỡng. Để tạo ra những gói cốm cần tây Green Beauty ngon lành và bổ dưỡng, toàn bộ nguyên liệu cần tây đều được thu hoạch từ vùng rau cần tây thuộc nông trại VIETNAM ORGANI FARM của Vinapharma - Group.

Vinapharma - Group góp phần là "cầu nối" đưa các nhà khoa học và những người nông dân trồng dược liệu lại với nhau, mong muốn tận dụng nguồn dược liệu quý trong nước vừa giúp hiện thực hóa nghiên cứu của các nhà khoa học, đồng thời tạo ra các sản phẩm đều sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn GACP - WHO, không tạp chất, không biến đổi gen, an toàn tuyệt đối…đã thật sự đem lại giá trị mới cho sản phẩm, hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

Green Beauty CẦN TÂY HÒA TAN xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc - Ảnh 3.

Cần tây Green Beauty có thể nói đã đem lại một làn gió mới cho ngành nông sản Việt Nam trên trường quốc tế, việc hoàn thiện pháp lý và sở hữu trí tuệ tại Trung Quốc, được xuất khẩu chính ngạch sang đất nước tỷ dân là một niềm tự hào lớn của Vinapharma - Group.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem