Chủ đề nóng

Gửi tin nhắn video không giới hạn với Skype

Thứ ba, ngày 18/06/2013 10:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dùng có thể gửi tin nhắn video không giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype trên Windows 8, các hệ điều hành Windows cho máy tính để bàn hoặc Mac.
Bình luận 0

Sau khi tung ra bản beta miễn phí, Skype, ngày 17.6, đã chính thức cho ra mắt dịch vụ tin nhắn video thích hợp tương đối đầy đủ các hệ điều hành thông dụng hiện nay, trừ hệ điều hành Windows Phone.

Trước đây ở bản beta, dịch vụ tin nhắn video này chỉ cho phép người dùng gửi giới hạn trong 20 tin nhắn và miễn phí đăng ký thuê bao tiêu chuẩn với giá thuê bao 4,99 USD/tháng.

Còn bây giờ, người dùng có thể gửi tin nhắn video không giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype trên Windows 8, các hệ điều hành Windows cho máy tính để bàn hoặc Mac, trong khi lựa chọn điện thoại di động bao gồm iOS, Android và BlackBerry.

Các đoạn tin nhắn có độ dài tối đa là 3 phút. Người dùng có thể xem trước đoạn tin nhắn trước khi quyết định có gửi đi hay không.

Theo Vietnam+

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem