Chủ đề nóng

Hà Anh Tuấn bật khóc nức nở khi nhắc đến người đặc biệt và sự ám ảnh nhiều năm qua

Minh Châu Thứ sáu, ngày 30/10/2020 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất hiện trong chương trình do MC Thùy Minh dẫn dắt, Hà Anh Tuấn tiết lộ điều khiến anh ám ảnh và ảnh hưởng đến cuộc đời, sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ bật khóc khi nhắc đến người bố đã mất.
Bình luận 0

Mới đây, Hà Anh Tuấn tham gia chương trình "Have A Sip Podcast" do MC Thùy Minh dẫn dắt. Tại đây, nam ca sĩ có thời gian chia sẻ sự ám ảnh về chiếc áo vest. Nó ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của Hà Anh Tuấn. Chiếc áo vest đầu tiên Hà Anh Tuấn nhìn thấy trong đời là của bố. Nó nằm sâu trong tâm trí và là điều anh quý nhất.

Hà Anh Tuấn bật khóc nức nở khi nhắc đến người đặc biệt và sự ám ảnh nhiều năm qua - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn thấy xấu hổ với bố ruột vì có quá nhiều áo vest.

Hà Anh Tuấn tâm sự: "Từ hồi còn rất nhỏ, tôi đã luôn quan sát bố mình. Cả cuộc đời bố tôi vốn không quan tâm đến quần áo. Thậm chí, tất cả áo bố tôi mặc đều do mẹ mua và chỉ mặc đi mặc lại vài ba chiếc. Thế nhưng, có một chiếc áo vest khiến bố tôi quý nhất, luôn để dành mặc vào những dịp quan trọng của gia đình. Chiếc áo vest đó rất rộng. Tôi không hiểu sao bố tôi hay những người đàn ông thế hệ trước luôn mặc áo rộng hơn bình thường.

Một ngày nọ, bố mẹ tôi đi vắng, tôi đã lén lấy chiếc áo vest đó ra mặc và nó kéo dài qua đầu gối. Dù rộng là thế, nhưng tôi nhìn mình trong gương và cảm thấy một sức mạnh rằng mai mốt tôi sẽ làm giám đốc giống bố tôi. Mong muốn đó theo tôi từ khi ấy tới tận bây giờ. Trong tủ tôi hiện không còn chỗ để áo vest nữa rồi, nhưng tôi vẫn quý nhất chiếc áo vest đó".

Giọng ca "Cơn mưa tình yêu" đoán rằng có thể ngày xưa, người ta thường săm soi về quần áo. Vì thế, đàn ông không thích mặc những chiếc áo ôm sát cơ thể. Ngày nay, mọi thứ cởi mở hơn, đàn ông tha hồ mặc đồ bó.

Hà Anh Tuấn bật khóc nức nở khi nhắc đến người đặc biệt và sự ám ảnh nhiều năm qua - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn bật khóc nức nở khi nhắc đến bố ruột.

Theo Hà Anh Tuấn, khi mặc áo vest, người đàn ông cảm thấy tự tin, tự hào và tỏa sáng. Với đàn ông, họ không quan trọng thương hiệu. Chiếc áo vest họ quý nhất chính là chiếc áo vest họ để dành. Nam ca sĩ chia sẻ: "Đàn ông thường ít áo vest. Tôi luôn xấu hổ với bố tôi vì có quá nhiều áo vest. Nó cho thấy rằng tôi để ý quá nhiều tới vẻ bề ngoài của mình. Nhưng dù sao đó cũng là đặc thù nghề nghiệp của tôi, không thể làm khác được".

Nhắc đến bố ruột, Hà Anh Tuấn bật khóc nức nở. Anh nhớ lại những kỷ niệm về người bố của mình: "Vào ngày đau buồn nhất trong cuộc đời tôi là khi bố ra đi, mẹ có gom vội vài chiếc áo của bố và nói với tôi: Đây là những chiếc áo bố thích nhất. Lúc đó, tôi rất bối rối. Tôi tìm mãi trong tủ quần áo nhưng không thấy chiếc áo vest kia đâu nhưng vẫn nhớ mãi hình ảnh của nó.

Tôi nghĩ, với một người đàn ông, chiếc áo vest mang theo mình để càng lâu, càng bạc màu theo thời gian lại càng quý vì nó chứa đựng biết bao ký ức, tâm sức vun vén gia đình cho tới ngày cuối cùng. Bởi vậy, với tôi, chiếc áo vest đẹp và thiêng liêng lắm".

Những lời tâm sự của Hà Anh Tuấn khiến công chúng xúc động. Họ nhận thấy được tình cảm nam ca sĩ dành cho người bố đã mất. Khán giả nhận xét Hà Anh Tuấn là một người đàn ông tình cảm, có trách nhiệm với đất nước và gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem