Chủ đề nóng

Huyện Đồng Văn (Hà Giang): Hàng chục nghìn hộ dân khát nước sạch vì dự án mở đường “phá nát” ống dẫn nước

Sỹ Công - Đức Minh - Văn Hoàng Thứ năm, ngày 28/09/2023 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng chục nghìn hộ dân thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang hơn hai năm qua phải sống trong cảnh khát nước sạch. Nghịch lý ở chỗ, đường ống nước sạch đầu tư hàng trăm tỉ đồng lại không thể dẫn nước về bản làng.
Bình luận 0

Nguyên nhân của việc hàng chục nghìn hộ dân khát nước sạch chỉ vì đơn vị làm đường đã "phá nát" đường ống trong quá trình thi công, song lại thiếu trách nhiệm trong việc sửa chữa. Còn cơ quan quản lý lại không quyết liệt trong xử lý. Hệ quả chỉ người dân phải gách nhịu.

Huyện Đồng Văn (Hà Giang): Hàng chục nghìn hộ dân khát nước sạch vì dự án mở đường “phá nát” ống dẫn nước!

Đồng Văn là huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang. Thiếu nước sinh hoạt sẽ gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sinh hoạt và sản xuất của của hàng chục nghìn người dân. Cho nên rất mong các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là từ phía doanh nghiệp làm đường sớm sửa chữa những đoạn ống nước hư hỏng trả lại nguồn nước sạch cho bà con. Chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát công tác khắc phục, sửa chữa của cơ quan chức năng để thông tin đến đọc giả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem