Chủ đề nóng

Hà Nội: Cháy cột điện kéo sập dây điện, cáp viễn thông chắn ngang phố Trần Bình

Xuân Lực Thứ bảy, ngày 15/11/2014 06:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 14.11, tại đoạn qua số nhà 54 phố Trần Bình (Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Bình luận 0

Theo một người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên hệ thống dây điện, cáp viễn thông mắc trên cây cột điện tại đoạn qua số 45, phố Trần Bình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ phát hỏa, khói bốc lên mù mịt. Khu vực dân cư nơi cây cột điện phát hỏa sau đó bị mất điện.

Đường điện chạy qua đoạn số 54 phố Trần Bình bốc cháy.

Ngay sau đó, 2 xe cứu hỏa và lực lượng PCCC đã tới hiện trường để tiến hành chữa cháy. Cùng lúc này, lực lượng CSGT Đội 6 của Công an TP. Hà Nội cũng có mặt để tổ chức phân luồng, hướng dẫn người dân lưu thông.

Ngọn lửa nhanh chóng cháy lớn và bốc khói mù mịt.

Một nhân chứng cho biết, đến khoảng 21h30 phút đám cháy đã được dập tắt. Rất may, đám cháy không lan sang siêu thị mini cạnh cây cột điện, vốn có nhiều hàng hóa. Tuy nhiên, lo ngại việc mất điện và khói từ đám cháy có thể nguy hiểm tới tính mạng nếu có người ở bên trong siêu thị mini nên lực lượng PCCC chữa cháy đã phải cạy cửa cuốn của siêu thị. Lúc này, có 3 nhân viên nữ đang ở bên trong siêu thị mini được lực lượng PCCC đưa ra bên ngoài. Rất may không ai bị thương.

Lực lượng PCCC sau đó được huy động tới hiện trường cùng 2 xe cứu hỏa.

Ghi nhận tại hiện trường, sau vụ cháy, hệ thống đường dây điện, cáp viễn thông đã bị kéo sập chắn ngang đường Trần Bình.

Đám cháy được dập tắt, đường dây điện bị kéo sập chắn ngang đường Trần Bình.

Lực lượng CSGT phân làn hướng dẫn người dân lưu thông qua phố Trần Bình.

Lực lượng của Sở điện lực Hà Nội cũng đã tới hiện trường để khắc phục, xử lý sự cố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem