Chủ đề nóng

Hà Nội: Chủ tịch xã đánh bạc được phục chức

Thứ tư, ngày 24/11/2010 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) vừa ra văn bản miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, Chủ tịch UBND xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội).
Bình luận 0

Ngày 22-11, ông Lê Xuân Trường, Bí thư Huyện ủy Từ Liêm cho biết thông tin trên.

Trước đó, ông Dũng cùng 3 doanh nhân khác bị bắt quả tang khi đang đánh bạc tại thị xã Cửa Lò. Lý do của việc miễn trách nhiệm hình sự là hành vi không gây nguy hiểm, không gây hậu quả nghiêm trọng và ông Dũng có nhân thân khá tốt.

Ông Nguyễn Văn Dũng

Ông Trường cho biết, theo quy định, ông Dũng đã được quay trở lại cương vị Chủ tịch xã Đại Mỗ.

Cũng theo ông Trường, tuy ông Dũng đã được phục chức nhưng vẫn đang phải làm kiểm điểm về hành vi đánh bạc. Sau khi có bản kiểm điểm của ông Dũng, Huyện ủy sẽ có thông báo chính thức về hình thức xử lý đối với vị này.

Trước đó, ngày 20-7, UBND huyện Từ Liêm đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Dũng để làm kiểm điểm cá nhân về hành vi đánh bạc.

Cũng trong thời gian này, Đảng ủy Công an Thị xã Cửa Lò, Nghệ An đã có văn bản báo cáo với Huyện ủy huyện Từ Liêm, Đảng ủy xã Đại Mỗ biết nội dung vụ việc và đề nghị có hình thức xử lý đối với đảng viên Nguyễn Văn Dũng trong thời gian tiến hành điều tra theo quy định.

Trước đó, vào tối ngày 10-7, tại Khách sạn TOGI (phường Thu Thủy, thị xã Cửa Lò), công an Nghệ An đã bắt quả tang 4 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc gồm ông Dũng; Nguyễn Văn Bản (55 tuổi, Giám đốc Công ty Xây lắp Thương mại và Dịch vụ Hà Nội);

Nguyễn Tiến Bản (54 tuổi, Giám đốc Công ty 3/2) và Nguyễn Công Thái (60 tuổi Giám đốc Hợp tác xã Xây dựng 367). Tại đây, cơ quan Công an đã tìm thấy 2 bộ bài tú lơ khơ, gần 30 triệu đồng trên chiếu bạc và gần 70 triệu đồng trong người các đối tượng.

Theo Đời sống & Pháp luật

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem