Chủ đề nóng

Hà Nội công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố lớp 9

Anh Tuấn Thứ tư, ngày 18/01/2023 21:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở GDĐT Hà Nội vừa có thông báo kết quả điểm bài thi kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố các môn văn hóa và môn khoa học lớp 9 cấp trung học cơ sở năm học 2022-2023.
Bình luận 0

Trong công văn ngày 17/1, Sở GDĐT Hà Nội yêu cầu các phòng GDĐT có học sinh dự thi tiếp nhận bảng kết quả điểm bài thi tại Sở GDĐT (qua Phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, số 23 Quang Trung, Hoàn Kiếm) trong ngày 18/1.

Phòng GDĐT sẽ thông báo kết quả điểm bài thi cho các học sinh dự thi; học sinh tra cứu kết quả điểm bài thi tại cổng thông tin điện tử của ngành (www.tracuu.hanoi.edu.vn).

Từ ngày 30/1/2023 - 1/2/2023, các phòng GDĐT tiếp nhận đơn đề nghị phúc khảo bài thi của học sinh (nếu có).

Hà Nội công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố lớp 9  - Ảnh 1.

Mẫu đơn phúc xin phúc khảo bài thi học sinh giỏi lớp 9.

Trước 10h ngày 3/2/2023, các phòng GDĐT lập và gửi danh sách học sinh đề nghị phúc khảo bài thi về Sở GDĐT.

Sở GDĐT Hà Nội đề nghị các phòng GDĐT, trường phổ thông có nhiều cấp học trong đó có cấp trung học cơ sở nghiên cứu kỹ và thực hiện đúng hướng dẫn, đồng thời có trách nhiệm thông báo đầy đủ cho học sinh, cha mẹ học sinh biết để thực hiện.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố lớp 9 năm học 2022-2023 diễn ra vào ngày 8/1/2023, gồm 13 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Giáo dục công dân, Khoa học. Đối tượng dự thi là học sinh lớp 8, 9 có xếp loại học lực và hạnh kiểm đạt loại khá trở lên, trong đó kết quả học tập của môn dự thi đạt từ 8,0 trở lên. Đây là những học sinh đã tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường, quận, huyện, thị xã và được chọn vào đội tuyển dự thi cấp thành phố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem