Chủ đề nóng

Hà Nội: Né tắc, xe máy nối nhau đi ngược chiều bất chấp nguy hiểm

Cao Oanh Thứ sáu, ngày 19/04/2019 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người đi xe máy thiếu ý thức, cố tình đi ngược chiều trên đường Tố Hữu - Lê Văn Lương (Hà Nộ) để tránh đoạn tắc bất chấp gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.
Bình luận 0

Clip: Dòng người nối đuôi nhau chạy xe ngược chiều trên tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu bất chấp nguy hiểm.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, vào giờ cao điểm hàng ngày, tại đoạn từ Tố Hữu chạy qua Lê Văn Lương, có rất nhiều phương tiện đi ngược chiều, đặc biệt là người điều khiển xe máy.

Tuyến đường Tố Hữu - Lê Văn Lương là tuyến đường xuyên tâm, huyết mạch của cửa ngõ Tây Nam về Hà Nội, lượng người rất đông nên tình trạng ách tắc cục bộ thường xuyên xảy ra vào giờ cao điểm.

Đoạn đường dài khoảng 400m đang trở thành điểm nóng về an toàn giao thông.

Mặc dù lực lượng chức năng đã xử lý nhiều lần, nhưng tình trạng trên vẫn tái diễn và chỉ dừng lại khi người dân thấy bóng dáng CSGT.

 Ý thức của người tham gia giao thông khiến cho tình trạng này diễn ra phổ biến.

Dòng xe chạy ngược chiều trên phần đường của xe BRT, chỉ để qua đường nhanh hơn vài phút.

Theo người dân sống tại khu vực, tình trạng trên đã có từ rất lâu. Khi có sự xuất hiện của lực lượng chức năng, các phương tiện lại lách sang hướng khác hoặc quay đầu lại bất chấp dòng xe đang lưu thông.

Cũng theo người dân, tại điểm trên, hàng ngày rất nhiều xe ô tô, xe máy nối đuôi nhau chạy ngược chiều, gây ùn tắc kéo dài, nhất là vào những ngày Hà Nội có mưa.

Bất kể tắc đường hay vắng, chỉ cần không có lực lượng chức năng thì nhiều người sẵn sàng cắt ngang mặt đường để di chuyển cho nhanh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem