Chủ đề nóng

Hạ Vi tâm tư về mối quan hệ "tình bạn" giữa Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà?

Hà My (tổng hợp) Thứ tư, ngày 22/03/2017 06:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là con gái, Hạ Vi không khỏi chạnh lòng khi người yêu đi chơi thân thiết với người cũ như vậy.
Bình luận 0

Dư luận không khỏi xôn xao khi mới đây những bức ảnh Cường Đô la lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm xuất hiện ở trên mạng.

Trước tin đồn đại gia Nguyễn Quốc Cường nối lại tình xưa với Hà Hồ, Hạ Vi mặc dù không công khai lên tiếng nhưng mới đây trên trang cá nhân cô đăng tải hình ảnh gợi cảm trong thân hình mảnh mai. Cùng với đó là dòng trạng thái bằng tiếng Anh: “Thư giãn. Nó đã kết thúc”.

Hình ảnh Hạ Vi mảnh mai cùng dòng tâm sự có phần buông xuôi

Tiếp theo đó, Hạ Vi lần lượt đăng tải những status khác như "Trong xấu thấy đẹp, trong đẹp thấy xấu. Đấy người ta gọi là cân bằng". Có nhiều người đã bình luận về status này của Hạ Vi, tin tưởng vào vẻ đẹp thực sự, không "dối gian" của cô.

Hạ Vi khoe gương mặt đẹp không tỳ vết của mình cùng status tâm trạng

Trước đó một người bạn của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã chia sẻ một hình ảnh cả hai cùng nhau đi ăn đêm, điều đáng lưu ý là thái độ của cả hai đều rất vui vẻ, thân thiện. Ngay sau đó Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng: "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì". Hà Hồ còn dí dỏm rằng mình thích làm bạn với Cường Đô la hơn.

Hình ảnh  Hà Hồ và Cường Đô La lan truyền trên mạng cách đây không lâu

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng là con gái, thật khó để Hạ Vi không cảm thấy chạnh lòng khi người yêu của mình lại đi cùng với người cũ, hai người còn vui vẻ như vậy. Chuyện tình cảm của Hạ Vi và Cường Đô La cũng vừa mới thoát khỏi "nghi án chia tay" khi Cường Đô la tặng bó hoa rất đẹp cho Hạ Vi nhân ngày 8.3 mới đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem