Chủ đề nóng

HACCP

 • Gạo sạch đạt tiêu chuẩn HACCP, lợi thế tối ưu cho doanh nghiệp

  Gạo sạch đạt tiêu chuẩn HACCP, lợi thế tối ưu cho doanh nghiệp

  Việc ứng dụng tiêu chuẩn HACCP trong nuôi trồng thủy sản đã không còn mới lạ, nhưng trong sản xuất lúa thì vẫn còn ít doanh nghiệp đón nhận do còn nhiều hạn chế và bất cập. Tuy nhiên, với cách làm bài bản, từng bước một, thương hiệu gạo sạch Vinh Hiển đã đạt tiêu chuẩn HACCP
 • HACCP hay sự chuyên nghiệp trong đảm bảo an toàn thực phẩm

  HACCP hay sự chuyên nghiệp trong đảm bảo an toàn thực phẩm

  Lương thực, thực phẩm luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất và từ lâu đã trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội. Trong xu thế hội nhập, việc sản xuất và chế biến các loại thực phẩm có chất lượng cao, đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời đáp ứng đầy đủ sở thích của người tiêu dùng là một yêu cầu có tính chất sống còn của nền kinh tế. Và HACCP được biết đến như là một công cụ hữu hiệu giúp các cơ sở chế biến thực phẩm đảm bảo được sản phẩm của mìnhan toàn đối với mọi người.
 • Đồng Nai: Cung cấp 3.000 con gà sạch/ngày

  Đồng Nai: Cung cấp 3.000 con gà sạch/ngày

  Theo ông Nguyễn Trí Công - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai, Hợp tác xã và chế biến Đồng Hiệp (thuộc Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai) vừa tung ra thị trường sản phẩm gà sạch. 
 • Chăm sóc sức khoẻ cho Người cao tuổi Đắk Lắk

  Chăm sóc sức khoẻ cho Người cao tuổi Đắk Lắk

  Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, Vinamilk đã phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (BVQLNTD) Đắk Lắk tổ chức hội thảo “Tư vấn luật BVQLNTD và tư vấn chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi”.
 • Vinamilk thành công nhờ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  Vinamilk thành công nhờ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  Dân Việt - Nhà máy sữa bột trẻ em hiện đại bậc nhất châu Á, công suất 54.000 tấn/năm mà Vinamilk vừa đưa vào vận hành sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế.
 • Quy hoạch 78 vùng rau an toàn tập trung

  Quy hoạch 78 vùng rau an toàn tập trung

  (Dân Việt) - UBND TP. Hải Phòng vừa quyết định phê duyệt quy hoạch vùng sản xuất rau an toàn của thành phố đến năm 2020.
 • 7 cơ sở cá bò khô sẽ bị thanh tra

  7 cơ sở cá bò khô sẽ bị thanh tra

  (Dân Việt) - Ngày 14,1, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPTNT) cho biết, Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) sẽ thanh kiểm tra 7 cơ sở sản xuất cá bò khô tẩm gia vị của Việt Nam từ ngày 20 đến 26.1.2013.
 • Nghệ An: Sẽ có 70 cơ sở giết mổ tập trung

  Nghệ An: Sẽ có 70 cơ sở giết mổ tập trung

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành quy hoạch cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung đến năm 2020; trong đó phấn đấu đến năm 2015 có trên 70 cơ sở giết mổ gia súc gia cầm tập trung.
 • Chỉ 30% sản phẩm chè Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

  Chỉ 30% sản phẩm chè Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

  (Dân Việt) - Hiện nay cả nước có khoảng 300 cơ sở chế biến chè công nghiệp công suất 900 nghìn tấn búp tươi/năm, trong đó có 31 nhà máy có quy mô sản xuất lớn...
 • Phí cấp chứng nhận chất lượng nông sản quá cao

  Phí cấp chứng nhận chất lượng nông sản quá cao

  (Dân Việt) - Theo thống kê, hiện nay nước ta có hơn 20 loại quy chuẩn như: HACCP, SQF, SA8000, ACC, GlobalGAP, ASC... đang gây áp lực cho người nuôi cá tra ở nước ta.