Chủ đề nóng

HAGL chính thức lên tiếng về thông tin Công Phượng sang Thái Lan

Thứ tư, ngày 27/12/2017 06:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong một chia sẻ mới đây, đại diện CLB HAGL đã lên tiếng trả lời thông tin các CLB Thai League muốn có sự phục vụ của Nguyễn Công Phượng.
Bình luận 0

Ngay sau khi FAT mở cửa chào đón các cầu thủ Đông Nam Á, rất nhiều thông tin cho rằng các CLB Thai League đang muốn có 1 số cầu thủ HAGL. Trong đó, một số cái tên nổi bật được nhắc đến là Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn... Công Phượng và Xuân Trường đã từng lên tiếng về thông tin được CLB Thai League chú ý, cả hai cho biết sẽ sang giải đấu này chơi nếu được trao cơ hội.

Nhiều thông tin cho rằng các CLB Thái Lan đang muốn có Công Phượng, Xuân Trường...

Cho tới lúc này, mọi thông tin mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa một CLB Thai League nào chính thức công khai kế hoạch chiêu mộ cầu thủ Việt Nam nói chung và HAGL nói riêng. Dù vậy, mới đây đại diện CLB HAGL đã lên tiếng nói về vấn đề này. Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã làm rõ ràng mọi chuyện.

"HAGL đang tập trung phát triển V.League, đó là một phần lý do chúng tôi mời GĐKT Chung Hae Seong cùng với nhà tài trợ VPMilk đồng hành. Nếu Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn... nhận được đề nghị từ các nền bóng đá vượt trội như Nhật Bản, Hàn Quốc hay châu Âu thì chúng tôi mới đồng ý", trích lời ông Nguyễn Tấn Anh trên Thanh Niên Online.

Với chia sẻ nêu trên, ông Nguyễn Tấn Anh đã gián tiếp từ chối trước mọi lời mời đến từ Thai League, bởi một điều rõ ràng là bóng đá Thái Lan ở đẳng cấp dưới so với Nhật Bản, Hàn Quốc...

Hiện tại Xuân Trường đang nhận được một số lời mời từ các CLB Hàn Quốc, mới đây xuất hiện thông tin cho rằng bầu Đức đã quyết để tiền vệ quê Tuyên Quang về đá V.League 2018. Điều này cũng không khó hiểu, bởi trước đó GĐKT Chung Hae Seong đã bày tỏ mong muốn đưa Xuân Trường về HAGL thi đấu mùa tới.

Minh Hùng (Thể Thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem