Chủ đề nóng

Hai cán bộ xã bị cách chức vì... vào chung phòng nghỉ

Thứ tư, ngày 25/06/2014 10:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Huyện ủy huyện Thủ Thừa (Long An), hai cán bộ xã Long Thành thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và không trung thực nhìn nhận khuyết điểm nên bị kỷ luật như vậy.
Bình luận 0
Huyện ủy huyện Thủ Thừa (Long An) vừa có quyết định kỷ luật với hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trịnh Văn Ch, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ ấp 3, Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành. Huyện ủy cũng có hình thức kỷ luật như trên với bà Võ Thị Ngọc Kh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ ấp 4, Phó Chủ tịch HĐND xã Long Thành. Về mặt chính quyền, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã đề nghị cơ quan chức năng xem xét xử lý kỷ luật cách chức phó chủ tịch UBND xã đối với ông Ch, bãi nhiệm chức vụ phó chủ tịch HĐND xã đối với bà Kh.

Trước đó tại địa phương có nhiều dư luận không hay về mối quan hệ giữa hai người. Vì cả hai đã có gia đình nên Đảng ủy xã đã nhắc nhở. Tuy nhiên, sau đó hai người lại vào chung một phòng trọ ở phường Khánh Hậu, TP.Tân An và bị phát hiện.

Theo huyện ủy, hai cán bộ này thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và không trung thực nhìn nhận khuyết điểm nên bị kỷ luật như trên.
(Theo Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem