Chủ đề nóng

Hai đoàn đại biểu quân sự được phong anh hùng

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 20.4, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam- Bộ Quốc phòng đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Đoàn đại biểu quân sự Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Đoàn đại biểu quân sự Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam.
Bình luận 0

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nêu rõ, tuy thời gian hoạt động của hai đoàn đại biểu quân sự không dài nhưng đã khẳng định, việc thành lập hai đoàn đại biểu quân sự là sự kiện có ý nghĩa chiến lược, là sách lược sáng suốt của cách mạng Việt Nam, đánh dấu bước thắng lợi có ý nghĩa lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta trên mặt trận ngoại giao quân sự.

Chủ tịch nước nhấn mạnh trong tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, những kinh nghiệm và bài học quý báu trong đấu tranh ngoại giao của hai đoàn đại biểu quân sự của ta trong thi hành Hiệp định Paris vẫn còn nguyên giá trị, cần tiếp tục được phát huy trong thời kỳ mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem