Chủ đề nóng

Hải Dương: Đã có doanh nghiệp ủng hộ tiền mua vắc xin và máy xét nghiệm Covid-19

Tâm Đức Thứ sáu, ngày 26/02/2021 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 25/2, Tập đoàn An Phát Holdings đã trao biểu trưng ủng hộ tỉnh Hải Dương 20 tỷ đồng mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ tỉnh mua 1 máy xét nghiệm Covid-19 trị giá 4,2 tỷ đồng.
Bình luận 0

Trước đó, tập đoàn An Phát Holdings đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh; 1,35 tỷ đồng mua ti vi và suất ăn cho các khu cách ly tập trung tại huyện Nam Sách và TP.Chí Linh. Những ngày gần đây, tập đoàn còn tích cực tham gia tiêu thụ nông sản cho người dân trong tỉnh với số lượng lớn.

Hải Dương: Đã có doanh nghiệp ủng hộ tiền mua vắc xin và máy xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ tỉnh mua 1 máy xét nghiệm Covid-19 trị giá 4,2 tỷ đồng, cộng với số tiền ngân hàng này đã ủng hộ Quỹ phòng chống dịch của tỉnh 1 tỷ đồng, ủng hộ TP.Chí Linh và TP.Hải Dương mỗi địa phương 100 triệu đồng, số tiền ngân hàng này đã ủng hộ cho tỉnh để phòng chống dịch Covid-19 là 5,4 tỳ đồng. 

Cũng trong chiều 25/2, Công ty TNHH Babeen Việt Nam trao tặng 75,5 tấn gạo trị giá hơn 1 tỷ đồng chung tay cùng Hải Dương chống dịch.

Tại buổi tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp nói trên, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái cảm ơn các tập đoàn, doanh nghiệp đã luôn quan tâm, dành tình cảm, thể hiện trách nhiệm trước cộng đồng, quê hương khi dịch bệnh bủa vây. Lãnh đạo tỉnh Hải Dương mong muốn cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp tiếp tục chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của tỉnh trong cuộc chiến chống "giặc" Covid-19. Các doanh nghiệp duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh gắn với bảo đảm an toàn phòng chống dịch và tiếp tục tham gia ủng hộ địa phương bằng khả năng cao nhất.

Thông tin từ Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, MTTQ tỉnh đã tiếp nhận được tổng số tiền hơn 61 tỷ đồng của 716 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem