Chủ đề nóng

Hải Dương: Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 trường hợp chuyên gia Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG

Tâm Đức Thứ năm, ngày 18/02/2021 16:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 18/2, lãnh đạo Trung tâm CDC tỉnh Hải Dương cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 của chuyên gia người Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG ở cụm công nghiệp phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương vào sáng cùng ngày là âm tính. Người này được xác định có tiền sử bệnh tim mạch.
Bình luận 0

Trước đó, vào hồi 8 giờ ngày 18/2, UBND phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương nhận được báo cáo của Chỉ huy Công an phường Cẩm Thượng về việc có một chuyên gia Công ty PNG đột tử trên tầng 2 nhà chuyên gia của công ty. Chuyên gia trên có tên là Lee Gwang Suk  (SN1951, quốc tịch Hàn Quốc).

Hải Dương: Chuyên gia Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG có kết quả âm tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Xét nghiệm mẫu Covid-19 (Ảnh minh họa).

Đại diện lãnh đạo công ty cho biết, vào hồi 7 giờ 45 cùng ngày, chị Quách Thị Hồng Hạnh (SN1984, thường trú tại khu 18 phường Ngọc Châu, TP.Hải Dương) là nhân viên vệ sinh của Công ty đến làm việc và phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2. Chị Hạnh đã báo cáo lãnh đạo Công ty và gọi điện báo Trung tâm cấp cứu 115. Khi nhân viên cấp cứu 115 đến xác định ông Lee Gwang Suk đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cán bộ của CDC Hải Dương cùng các đơn vị chức năng của tỉnh đã tức tốc có mặt tại hiện trường tiến hành khử khuẩn toàn bộ khu vực có liên quan, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân. Vì nạn nhân đã tử vong và có yếu tố nước ngoài nên việc điều tra nguyên nhân tử vong do lực lượng Công an tỉnh đảm nhiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem