Chủ đề nóng

Hai người bị thương trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Đông

Thứ sáu, ngày 23/07/2010 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Vụ cháy xảy ra lúc 12 giờ 15 trưa 23-7 tại tại khu nhà kho của Cty TNHH Hồng Tiến, KCN Yên Nghĩa - Hà Đông, Hà Nội. Hàng nghìn mét vuông nhà xưởng đã bị thiêu rụi.
Bình luận 0

Tại hiện trường, khói đen vẫn mù mịt khắp nơi dù ngọn lửa cơ bản được khống chế, không tiếp tục lan ra các khu khác. Cột khói có thể nhìn thấy cách đó hàng km.

Lửa vẫn nghi ngút ở hiện trường

Sữa, dầu ăn… chảy lênh láng hòa với nước khiến sân kho xưởng trơn như đổ mỡ. Không khí khét lẹt, ngột ngạt.

Sau khi có tin hỏa hoạn, đội cảnh sát PCCC Hà Đông điều ba xe cứu hỏa đến hiện trường.

Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn, không thể khống chế ngay, lực lượng PCCC - CA Hà Nội điều thêm 7 xe cứu hóa đến tham gia dập lửa lúc 15 giờ. Các chiến sỹ cứu hoả vẫn đang tiếp tục tùm dập những tia lửa cuối cùng.

Lực lượng cảnh sát PCCC dập lửa tàn

Tường, mái khu nhà xưởng phần lớn bị thiêu rụi. Lực lượng cứu hỏa phải phá một số bức tường nhà kho đề dập lửa. Nhiều mảng mái tôn của hai nhà kho bị sập.

Thông tin ban đầu cho thấy có hai người bị thương trong vụ hỏa hoạn là công nhân trong xưởng. Bảy chiếc xe máy bị “thui” đến biến dạng cũng đã được đưa ra khỏi kho.

Khói vẫn mịt mù từ nơi xảy cháy

Thiệt hại của vụ cháy ước tính là rất lớn. Ước tính diện tích xưởng bị cháy là 2.000m2 kho trên tổng số 6.000m2 kho xưởng.

Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn. Các nhân chứng kể lại, vụ cháy xuất phát từ kho chứa hàng mây tre đan của doanh nghiệp Hồng Tiến và lan rất nhanh sang các khu vực khác. Đây là nơi có nhiều nhà xưởng, kho bãi san sát chứa dầu ăn, bột giặt, sữa, hàng mây tre đan…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem