Chủ đề nóng

Hải Phòng: Vận động hơn 700 triệu xây dựng nông thôn mới

Trần Phượng Thứ năm, ngày 16/06/2016 18:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là kết quả của chương trình vận động vận động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới (NTM) và đảm bảo an sinh - xã hội giai đoạn năm 2016-2020 do Ban thường vụ Quận ủy Hồng Bàng, Hải Phòng triển khai vào sáng 16.6.
Bình luận 0

Đối tượng vận động và mức vận động đưa ra như sau: công nhân viên chức lao động tại các cơ quan, đơn vị, các ngành, trường học, cán bộ, sỹ quan lực lượng vũ trang… Đặc biệt, lãnh đạo thường trực Quận ủy sẽ đóng góp 1 tháng lương với mức không dưới 10 triệu; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đóng trên địa bàn vận động đóng mức cao nhất. Thời gian tổ chức vận động ở các đơn vị từ tháng 6 đến ngày 29.7.

Hiện nay, Hải Phòng đã có 48 xã cán đích NTM, đạt 1/3 chỉ tiêu đề ra. Trong năm 2016, toàn thành phố phấn đấu có thêm khoảng 30 xã hoàn thành NTM và tiến tới đạt 100% vào năm 2020.

Trong sáng 16.6 đã quyên góp tại chỗ được hơn 700 triệu đồng. 

Tại buổi vận động, ông Nguyễn Hữu Doãn, Ủy ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho biết, kế hoạch vận động ủng hộ phải được triển khai đồng bộ, đúng định hướng và sử dụng hiệu quả. Việc tuyên truyền và phát động tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức lao động và nhân dân đóng góp phải được thực hiện tốt.

Kết thúc lễ phát động, đại diện lãnh đạo quận, các ban ngành và các doanh nghiệp, trường học trên địa bàn quận đã tham gia quyên góp tại chỗ với tổng số tiền là 760 triệu đồng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem