Chủ đề nóng

Hai tập đoàn nhà nước phối hợp phòng chống tội phạm

Thứ năm, ngày 30/09/2010 08:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 29-9, tại Hà Nội, Tập đoàn phát triển Nhà và Đô thị VN, Tập đoàn Công nghiệp Xây dựng Việt Nam và Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Bộ Công an) đã ký Quy chế phối hợp công tác phòng, chống tội phạm và các hành vi phạm pháp luật, bảo vệ trật tự quản lý kinh tế, xã hội.
Bình luận 0

Theo quy chế, hai Tập đoàn có trách nhiệm chủ động, kịp thời thông báo các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến lĩnh vực đầu tư, xây dựng, hoạt động sản xuất, kinh doanh để Tổng cục có phương án phối hợp trong công tác bảo vệ tài sản, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm...

Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm có trách nhiệm chủ động thông báo kịp thời cho hai tập đoàn về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm về trật tự xã hội, tội phạm về trật tự quản lý kinh tế... để có kế hoạch phối hợp và chủ động phòng, chống hiệu quả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem