Chủ đề nóng

Hãm hiếp nữ sinh, cho 2.000 đồng để "bịt miệng"

Thứ tư, ngày 28/03/2012 14:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi tới nhà, chỉ còn cháu Nguyễn Thị P., (SN 2003) là con gái của anh A đang chơi ở ngoài sân nên Thi nảy sinh ý đồ đồi bại. Thi gọi cháu P. vào trong nhà rồi dùng vũ lực hiếp dâm cháu P., mặc cho cô bé van xin
Bình luận 0

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho hay, hiện đang tạm giữ Cao Văn Thi (SN 1977), trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội vì hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Cao Văn Thi đi xe máy đến nhà người bạn cùng làm thợ mộc với mình là anh Nguyễn Văn A, trú trên địa bàn huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội gọi đi làm.

Khi sang nhà thấy bạn của mình là anh A. đi vắng, chỉ có cháu P. ở nhà, Thi đã dùng vũ lực để hiếp dâm cháu P.. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Thi cho cháu P. 2000 đồng để mua quà vặt.

Đối tượng Thi đã dùng vũ lực để hiếp dâm cháu P

Đến tối, khi anh A., về,  cháu P đã kể lại chuyện cho bố mẹ nghe. Đau đớn, căm giận trước hành vi bẩn thỉu của người bạn đốn mạt, gia đình đã đến Cơ quan công an tố cáo Thi.

Tại CQĐT, đối tượng Thi thừa nhận hành vi hiếp cháu Nguyễn Thị P. Do lo sợ cháu P., kể lại chuyện cho gia đình biết nên sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Thi cho bé gái 2000 đồng để mua quà vặt.

Theo Infonet

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem