Chủ đề nóng

Hậm hực vì chồng bắt "đói" 5 ngày lại cấp yêu vào cuối tuần

Thứ hai, ngày 25/02/2019 19:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do chồng chị cả tuần “nhịn” nên đôi khi, tối thứ 6, anh vừa thực hiện “cú đúp” xong, đến sáng thứ 7, chị muốn ngủ nướng thì bị anh lay dậy sớm, để “tranh thủ” vì sợ các con thức giấc.
Bình luận 0

“Tranh thủ” vẫn không thoải mái

Sở dĩ chị Hương hậm hực vì nhiều tối, vào những ngày đi làm, chị rất muốn “gần gũi” chồng nhưng anh chẳng “ngó ngàng” tới. Có hôm ham muốn quá và đã khuya mà chồng vẫn ngồi làm việc, chị lấy cớ ra giục anh đi ngủ sớm, rồi đưa 2 tay ôm vào vai chồng. Do chưa xong việc, không muốn đứt mạch suy nghĩ nên anh đã gỡ nhẹ tay vợ ra và bảo chị đi ngủ sớm, lát nữa anh ngủ sau.

Hành động, lời nói của chồng khiến chị cụt hứng, vùng vằng đi vào phòng ngủ. Nằm một lúc không thấy chồng vào, chị Hương ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay.

Theo chị Hương, đó không phải là lần duy nhất chị bị hụt hẫng, bởi thời gian gần đây, chồng chị thường “nói không” với ái ân vào những ngày đi làm. Ảnh minh họa internet

Theo chị Hương, đó không phải là lần duy nhất chị bị hụt hẫng, bởi thời gian gần đây, chồng chị thường “nói không” với ái ân vào những ngày đi làm. Thay vào đó, anh tranh thủ “yêu” vào ngày nghỉ, cuối tuần. Sau cả tuần chờ đợi, chị cũng rất háo hức mỗi dịp cuối tuần. Tuy nhiên, do chồng chị cả tuần “nhịn” nên đôi khi, tối thứ 6, anh vừa thực hiện “cú đúp” xong, đến sáng thứ 7, chị muốn ngủ nướng thì bị anh lay dậy sớm, để “tranh thủ” vì sợ các con thức giấc.

Chưa hết, nhiều buổi trưa, anh chị tiếp tục “giao ban”. Tối hôm trước thức khuya, vì “yêu” tới 2 lần, sáng lại phải dạy sớm để tiếp tục ân ái, trưa thì ngủ ít do “giao ban” cũng mất nửa tiếng, khiến ngày hôm đó mắt chị cứ díp lại. Tối thứ 7 và ngày Chủ nhật, dù tần suất ân ái có thể ít hơn nhưng thời gian “yêu” thường không có gì thay đổi, khiến nhiều hôm chị Hương trải lòng với chồng: “Vào ngày nghỉ mà vợ chồng mình “lao động” vất vả quá!”.

Đó là chưa kể, nhiều hôm do không ân ái vào những ngày đi làm nên cuối tuần, dù chị đang “kỳ đèn đỏ”, anh cũng vẫn thực hiện lịch “yêu” và tần suất không giảm như những dịp chị không có “nguyệt san”. Dù hơi ngại có thể bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục khi “ân ái” trong những ngày này nhưng do cả tuần không được “gần” chồng, chị Hương nên đành… tặc lưỡi. Tuy nhiên, khác với dịp “sạch sẽ”, khi ân ái vào những ngày “đèn đỏ”, chị vừa “ấy” vừa run. Tâm lý này cộng với mệt mỏi vì “yêu” nhiều khiến chị Hương không thấy thoải mái.

Hãy “yêu” ngẫu hứng

Thực tế, do áp lực công việc nên nhiều đôi vợ chồng thường ngại ân ái trong những ngày đi làm mà để dành đến cuối tuần. Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục học cho rằng, điều này có thể không phải là lựa chọn tốt cho các cặp đôi, thậm chí còn bị tác dụng ngược. Lý do là chọn một ngày hay dịp nhất định để ái ân, dễ khiến mọi thứ dần trở nên nhàm chán. Trong khi đó, “yêu” theo lịch còn khiến “nửa kia” phải chờ đợi cả tuần liền, dễ sinh tâm lý thất vọng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ngẫu hứng đóng vai trò rất quan trọng cho đời sống gối chăn lâu dài, bền chặtẢnh minh họa internet

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ngẫu hứng đóng vai trò rất quan trọng cho đời sống gối chăn lâu dài, bền chặt. “Yêu” ngẫu hứng thường tạo cảm xúc và sự thân mật hơn. Ngoài ra, do chờ đợi và hy vọng vào dịp cuối tuần nhưng cuộc sống có nhiều yếu tố bất ngờ nên đôi khi cuối tuần đó, 1 trong 2 người bận việc riêng thì dễ khiến “nửa kia” thất vọng.

Do vậy, theo chuyên gia tình dục học, các cặp đôi nên cân nhắc “yêu” theo lịch hay chỉ “giao ban” vào dịp cuối tuần. Thay vào đó nên bố trí công việc hợp lý, để đảm bảo sức khỏe và có thể đáp ứng “nhu cầu” của nhau, dù ở thời gian nào.Trong trường hơp vợ chồng chị Hương - anh Nam, người chồng nên tế nhị, quan tâm đến suy nghĩ, mong muốn của vợ, đừng quá vì bận việc mà từ chối nhu cầu của “nửa kia”. 

Bởi nếu tình trạng cứ tiếp diễn thì có thể khiến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng. Nếu mệt mỏi và phải giải quyết công việc cho xong vào buổi tối, thì vợ chồng anh Nam - chị Hương có thể “yêu” vào sáng sớm hôm sau. Điều này, sẽ khiến “nửa kia” không phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, nhiều chuyên gia cho rằng, ái ân vào buổi sáng sớm sẽ khiến “cuộc yêu” hoành tráng hơn.

Bởi sau một giấc ngủ dài, cả hai đã lấy lại sức, nhờ vậy sẽ dễ “cán đích” khi ân ái. Đây không chỉ là “gia vị” tạo niềm hứng khởi, thoải mái cho một ngày làm việc, mà còn giúp vợ chồng hạn chế bất hòa, thêm hạnh phúc.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 
Thanh Trà (Phụ nữ Việt Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem