Chủ đề nóng

hàng khô

 • Thương lái Trung Quốc lừa người trồng ớt

  Thương lái Trung Quốc lừa người trồng ớt

  Nhiều người trồng ớt ở Đồng Tháp đang điêu đứng vì ớt hạ giá, mà vẫn không bán được. Nguyên nhân là do nghe lời thương lái Trung Quốc (TQ) trồng giống ớt lạ, xong rồi bỏ, không chịu mua…
 • Cận Tết: Sức mua "lạnh", giá cả lại tăng "nóng"

  Cận Tết: Sức mua "lạnh", giá cả lại tăng "nóng"

  Dù đến hôm qua (16.1), nghĩa là chỉ còn 2 tuần là tết nhưng sức mua trên thị trường vẫn nguội lạnh. Trái ngược, giá cả hàng hóa lại tiếp tục tăng lên với lý do giáp tết.
 • Chợ Hải Hà bốc cháy, tiểu thương khóc ròng

  Chợ Hải Hà bốc cháy, tiểu thương khóc ròng

  Hơn 100 ki-ốt đều dựng bằng gỗ tạp, lợp proximăng bên trong chứa nhiều hàng khô dễ bắt lửa nên sau thời điểm phát hỏa khoảng 1 giờ đồng hồ, tất cả tạo thành một ngọn lửa lớn cuộn lên ngùn ngụt.
 • Khô cá tra phồng xuất ngoại

  Khô cá tra phồng xuất ngoại

  (Dân Việt) - Sở dĩ khô có tên là cá tra phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, đem chiên lớp da cá phồng lên trông rất ngon miệng; cá tra phồng vừa ngon vừa giòn có cả vị beo béo, mùi thơm rất đặc biệt...
 • Vinalines "lật ngược thế cờ", báo lỗ thành lãi

  Vinalines "lật ngược thế cờ", báo lỗ thành lãi

  Mặc dù thua lỗ nặng qua các thương vụ kinh doanh “tàu già”, thiết bị cũ…, nhưng điều đáng ngạc nhiên là Tổng công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines) liên tiếp năm nào cũng báo lãi khủng.
 • Ô mai, xí muội không rõ nguồn gốc tràn lan giữa Thủ đô

  Ô mai, xí muội không rõ nguồn gốc tràn lan giữa Thủ đô

  (Dân Việt) - Tại chợ Đồng Xuân - đầu mối bán buôn hàng khô đi toàn miền Bắc, các sản phẩm ô mai, xí muội đều để trong túi nylon hoặc hộp nhựa dán miếng giấy nhỏ ghi tên mặt hàng chứ không ghi xuất xứ...
 • Chìm tàu Vân Đồn 2, 23 thuyền viên gặp nạn

  Chìm tàu Vân Đồn 2, 23 thuyền viên gặp nạn

  Dân Việt - Một số người bị thương rất nặng cần được cấp cứu kịp thời. Hiện tình hình thời tiết rất xấu nên việc được các thuyền viên vào bờ rất khó khăn.
 • Xuất hiện mực khô giả

  Xuất hiện mực khô giả

  NTNN - 100.000-140.000 đồng/kg, rẻ bằng một nửa mực khô thật là giá thành mực khô giả đang được bán ở một số tỉnh.
 • Baseafood: Mạo hiểm để phát triển

  Baseafood: Mạo hiểm để phát triển

  NTNN - Bất chấp khó khăn, ban lãnh đạo và nhân viên Công ty CP XNK Thuỷ sản Bà Rịa-Vũng Tàu (BASEAFOOD) vững tin sẽ nhanh chóng phục hồi kết quả kinh doanh như năm 2008.